Uông Đông Thành “chật vật” đóng cảnh nóng với Goo Hye Sun | Uong dong Thanh... Uông Đông Thành “chật vật” đóng cảnh nóng với Goo Hye Sun,Uong dong Thanh “chat vat” dong canh nong voi Goo Hye Sun,Uong,dong,Thanh,“chat,vat”,canh,nong,voi,Goo,Hye,Sun

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Uông Đông Thành “chật vật” đóng cảnh nóng với Goo Hye Sun

Sau một thời gian trì hoãn, bộ phim thần tượng Absolute Darling đã được tiến hành bấm máy và mới đây những hình ảnh đầu tiên của 2 diễn viên chính Uông Đông Thành – Goo Hye Sun được tiết lộ đồng thời họ cũng chia sẻ về quá trình quay phim.

Uông Đông Thành “chật vật” đóng cảnh nóng với Goo Hye Sun - AnhTrang.Org

Trong Absolute Darling, Uông Đông Thành đã gặp phải trở ngại lớn trong một cảnh quay khi nhân vật robot của anh gần như khỏa thân, chỉ khoác lên người chiếc quần bó sát màu da. Mặc dù là người khá cởi mở khi khoe thân hình của mình nhưng Uông Đông Thành đã phải “chết lặng” khi nhìn thấy chiếc quần da nho nhỏ, bó sát. Nam diễn viên nhận xét: “Sau khi mặc chiếc quần ấy, tôi thực sự không muốn gặp bất cứ ai. Thật chẳng hay ho chút nào và nó giống như một cái tã vậy. Tôi không muốn quảng cáo cho DaBaoRen sớm thế này đâu .” (DaBaoRen là nhãn hiệu tã cho người lớn).

Uông Đông Thành “chật vật” đóng cảnh nóng với Goo Hye Sun - AnhTrang.Org

Được biết đây là cảnh quay giữa Uông Đông Thành và nữ chính Goo Hye Sun, anh phải nằm đè lên Goo Hye Sun và khoảng cách giữa 2 người chỉ cách nhau có 3 cm. Điều này đã khiến hotboy xứ Đài rất ngại ngùng, còn “Nàng Cỏ” xứ kim chi lại chẳng tỏ ra vấn đề gì. “Tôi thì không sao, có thể Uông Đông Thành còn xấu hổ hơn tôi” – Goo Hye Sun nói. Về thân hình của bạn diễn, người đẹp trả lời: “Tôi không biết là cậu ấy đi tập gym, cậu ấy có thân hình khá đẹp.”

Uông Đông Thành “chật vật” đóng cảnh nóng với Goo Hye Sun - AnhTrang.Org

Từng là đạo diễn, Goo Hye Sun chia sẻ ý kiến nếu cô là người chỉ đạo cảnh quay đó: “Về vấn đề khoảng cách thân thể, tôi sẽ để nam/nữ diễn viên đóng và xem họ có thoải mái với cảnh đó hay không. Nếu quá trình quay trở nên ngượng ngùng, bộ phim sẽ không được hay như mong muốn. Theo tôi, có thể cho Uông Đông Thành mặc kín hơn một chút.” Nghe vậy, Uông Đông Thành cảm thấy như “mở cờ trong lòng” và nói: “Hy vọng là tôi có thể đóng phim của chị vào lần tới.”

Uông Đông Thành “chật vật” đóng cảnh nóng với Goo Hye Sun - AnhTrang.Org

Mặc dù ngượng ngùng trong cảnh nóng là vậy nhưng bất cứ khi nào được nghỉ, Uông Đông Thành đều tận dụng cơ hội để tập chống đẩy, anh thậm chí còn mang tạ từ nhà đến để cùng tập. “Tôi luôn tập luyện với những thứ này khi ở nhà vì vậy tôi cảm thấy gần gũi với chúng. Thậm chí nếu tôi không thể sử dụng chúng khi đóng phim, nó cũng khiến tôi thấy dễ chịu hơn” – Đông Thành nói.

Uông Đông Thành “chật vật” đóng cảnh nóng với Goo Hye Sun - AnhTrang.Org

Absolute Darling đang trong quá trình sản xuất, bộ phim chưa công bố ngày lên sóng.


Các tin khác

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Đôrêmon: Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai | HTV3 Lồng Tiếng

Đôrêmon là một chú mèo...
Phi Vụ Động Trời

From the largest elephant to the smallest shrew, the...
Luân Đôn Thất Thủ

After the British Prime Minister has passed away under...
Phẫn Nộ

A man is out for justice after a group of corrupt police...
Love 2015

Murphy is an American living in Paris who enters a...
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Tốc Độ Kinh Hoàng

Knight Rider” là tên của một...
Tuyên Ngôn Độc Thân

There's a right way to be single, a wrong way to be...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X