Sao Việt nhắng nhít trên phim trường "Sắc Đẹp Và Danh Vọng" | Sao... Sao Việt nhắng nhít trên phim trường "Sắc Đẹp Và Danh Vọng",Sao Viet nhang nhit tren phim truong "Sac dep Va Danh Vong",Sao,Viet,nhang,nhit,tren,phim,truong,"Sac,dep,Va,Danh,Vong"

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Sao Việt nhắng nhít trên phim trường "Sắc Đẹp Và Danh Vọng"

Bộ phim Sắc Đẹp Và Danh Vọng đang được dư luận quan tâm và bình luận khá xôn xao trên các diễn đàn.

Tâm điểm của bộ phim là việc có khá nhiều chi tiết giống với phim Sắc Đẹp Vĩnh Cửu của Hồng Kông (từ nội dung đến tên nhân vật luôn!).
Sao Việt nhắng nhít trên phim trường "Sắc Đẹp Và Danh Vọng" - AnhTrang.Org Sao Việt nhắng nhít trên phim trường "Sắc Đẹp Và Danh Vọng" - AnhTrang.Org
Kênh14 đã có một buổi đột nhập hậu trường bộ phim Sắc Đẹp Và Danh Vọng trong khi đoàn phim tới Sài Gòn quay. Bên cạnh không khí làm việc khá căng thẳng và nghiêm túc của đoàn phim thì cặp đôi Huy Khánh – Quỳnh Thư đã không ít lần phá tan bầu không khí đó bằng những trò nghịch ngợm của mình.
Sao Việt nhắng nhít trên phim trường "Sắc Đẹp Và Danh Vọng" - AnhTrang.Org Sao Việt nhắng nhít trên phim trường "Sắc Đẹp Và Danh Vọng" - AnhTrang.Org
Gạt qua hết những “lùm xùm” về chuyện riêng tư trong thời gian này, Huy Khánh đang dành trọn vẹn con người mình cho vai diễn trong bộ phim Sắc Đẹp Và Danh Vọng. Trong phim này, Huy Khánh đóng vai một chàng công tử đẹp trai và giàu có, vì ăn chơi lêu lổng quá mức nên cuối cùng bị người ta hãm hại. Còn Quỳnh Thư đóng vai người mẫu Mỹ Linh, do không đoạt giải cao như mong muốn trong cuộc thi sắc đẹp nên cô gái đã chọn cặp bồ với các đại gia để mong đổi đời...
Sao Việt nhắng nhít trên phim trường "Sắc Đẹp Và Danh Vọng" - AnhTrang.Org Huy Khánh và Quỳnh Thư luôn là "tâm điểm" của những tiếng cười.
Bộ phim cũng có mặt diễn viên Kim Tuyến, người được cho là "người thứ 3 trong câu chuyện gia đình Huy Khánh". Kim Tuyến đảm nhận một trong 2 vai nữ chính của bộ phim. Sau những "lùm xùm" xảy ra với gia đình Huy Khánh, tình bạn của hai người cũng phần nào bị ảnh hưởng. Trong hậu trường các cảnh quay, ít thấy hai người trò truyện thân mật với nhau như trước đây. Mà thay vào đó, Kim Tuyến lại rất chịu khó "pose" hình với các bạn diễn khác.
Sao Việt nhắng nhít trên phim trường "Sắc Đẹp Và Danh Vọng" - AnhTrang.Org 2 chị em Ngọc Hân - Ngọc Bình. Sao Việt nhắng nhít trên phim trường "Sắc Đẹp Và Danh Vọng" - AnhTrang.Org Sao Việt nhắng nhít trên phim trường "Sắc Đẹp Và Danh Vọng" - AnhTrang.Org Kim Tuyến rất chịu khó "quậy" cùng Quốc Thuận.
Bộ phim Sắc Đẹp Và Danh Vọng xoay quanh cuộc sống của những cô gái trẻ sau khi tham gia cuộc thi sắc đẹp. Từ những người bạn thân thiết, họ bỗng trở mặt với nhau vì lòng đố kị và tham vọng của mỗi người. Trong đó, có 2 chị em ruột nhưng bị thất lạc từ nhỏ là Ngọc Bình (diễn viên Như Thảo) và Ngọc Hân (diễn viên Kim Tuyến). Những biến cố liên tục xảy ra trong nội dung phim khiến mối quan hệ của họ luôn căng thẳng, tưởng như không bao giờ có thể hóa giải được. Nhưng cuối cùng, sau tất cả những thăng trầm và sóng gió, mỗi người trong số họ đều nhận ra được giá trị sống đích thực cho riêng bản thân mình.
Sao Việt nhắng nhít trên phim trường "Sắc Đẹp Và Danh Vọng" - AnhTrang.Org Sao Việt nhắng nhít trên phim trường "Sắc Đẹp Và Danh Vọng" - AnhTrang.Org Sao Việt nhắng nhít trên phim trường "Sắc Đẹp Và Danh Vọng" - AnhTrang.Org Sao Việt nhắng nhít trên phim trường "Sắc Đẹp Và Danh Vọng" - AnhTrang.Org Sao Việt nhắng nhít trên phim trường "Sắc Đẹp Và Danh Vọng" - AnhTrang.Org
Đang được phát sóng trên HTV7, bộ phim còn có sự tham gia của rất nhiều diễn viên được đánh giá là “tài sắc vẹn toàn” như Đức Hải, Quỳnh Thy, Hoàng Anh, Thân Thúy Hà…

Các tin khác

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
Thân Thể Của Jennifers

Bộ phim xoay quanh câu chuyện một cổ...
Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Phẫn Nộ

A man is out for justice after a group of corrupt police...
Truy Tìm Ký Ức

Được lấy ý tưởng từ truyện ngắn...
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Siêu Cảnh Sát

In a not-so-distant future, human cops and androids...
Phù Thủy Bóng Tối

New England, 1630: William and Katherine lead a devout...
Phi Vụ Động Trời

From the largest elephant to the smallest shrew, the...
Tuyên Ngôn Độc Thân

There's a right way to be single, a wrong way to be...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X