"Quốc vương" Kim Soo Huyn chính thức mất... "trong trắng" |... "Quốc vương" Kim Soo Huyn chính thức mất... "trong trắng","Quoc vuong" Kim Soo Huyn chinh thuc mat... "trong trang","Quoc,vuong",Kim,Soo,Huyn,chinh,thuc,mat...,"trong,trang"

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

"Quốc vương" Kim Soo Huyn chính thức mất... "trong trắng"

Tối nay, tập cuối cùng của "bom tấn" cổ trang The Moon Embracing The Sun sẽ chính thức được phát sóng trên kênh truyền hình MBC.

Ngoài tình thế "ngàn cân treo sợi tóc" của hoàng tử Yang Myung, điều thu hút sự quan tâm của khán giả nhất lại là cảnh hot của cặp đôi "Trời-Trăng". Cũng ở tập 20 này, "Quốc vương" Kim Soo Hyun sẽ chính thức "bái bai" đời trai tân của mình.


"Quốc vương" Kim Soo Huyn chính thức mất... "trong trắng" - AnhTrang.Org

Như để bù đắp cho việc ra mắt chậm một tuần so với dự kiến, nhà đài còn mạnh dạn tung luôn preview tập cuối khiến dân tình "hoảng loạn". Dù không quá bất ngờ do các tình tiết đã được dự đoán từ trước, không ít fan nữ vẫn "mất sạch máu" vì màn "đè ngửa" lãng mạn của Trời-Trăng cuối đoạn clip. Dựa theo hoàn cảnh tại thời điểm đó, hẳn Yeon WooLee Hwon đang chuẩn bị động phòng. Sau 8 năm "gìn giữ", cuối cùng, bệ hạ đã có thể mãn nguyện "trao thân gửi phận" cho người yêu lâu năm. Điều này khiến các fan "cuồng" sad ending cho cặp đôi không khỏi... tiếc rẻ viễn cảnh "ôm nhau cùng chết" của họ.

"Quốc vương" Kim Soo Huyn chính thức mất... "trong trắng" - AnhTrang.Org

"Quốc vương" Kim Soo Huyn chính thức mất... "trong trắng" - AnhTrang.Org

Bên cạnh đó, hình ảnh hoàng hậu mặt thất thểu, tay kéo theo chiếc khăn trắng dự báo rằng Bo Kyung nhiều khả năng sẽ tự sát. Người xem cũng bày tỏ sự thương cảm đến nhân vật này khi cả đời không có được hạnh phúc trọn vẹn cũng như sống trong sự toan tính của cha. Tuy vậy, một số người khác lại nhận định, với cách xây dựng của biên kịch như trong phim, cái chết dành cho Bo Kyung là hoàn toàn xác đáng.

"Quốc vương" Kim Soo Huyn chính thức mất... "trong trắng" - AnhTrang.Org

"Quốc vương" Kim Soo Huyn chính thức mất... "trong trắng" - AnhTrang.Org

"Quốc vương" Kim Soo Huyn chính thức mất... "trong trắng" - AnhTrang.Org

Bên cạnh sự úp mở về cái chết của Yang Myung, người xem cũng đã phải đau lòng tiễn biệt nhân vật Seol. Ở tập 19, cô đã hy sinh để bảo vệ người trong mộng Huh Yeom. Tình tiết này được bám sát theo nội dung tiểu thuyết khiến khán giả càng "đau tim" hơn về số phận của "mặt trời" thứ 2. Bên cạnh đó, công chúa Min Hwa cũng bị đi đày do dính líu đến vụ ám sát Thái tử phi 8 năm trước. Gian thần Yoon sau màn tạo phản, nhiều khả năng sẽ chết dưới nhát kiếm của Woon.
Preview tập 20

Ngoài ra, rating của tập 20 cùng là một trong những chủ đề chính bàn luận của cộng đồng mạng. Theo AGB Nielsen, sau 1 tuần vắng mặt, tỷ suất người theo dõi The Moon Embracing The Sun đã giảm 2,5%, "cán" mốc 38,7%. Người hâm mộ tác phẩm này đang lo sốt vó nhưng không ngừng hy vọng phim sẽ lấy lại được vị thế của mình - vượt mốc 40% trong tập cuối cùng.
"Quốc vương" Kim Soo Huyn chính thức mất... "trong trắng" - AnhTrang.Org

Các tin khác

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Phi Vụ Động Trời

From the largest elephant to the smallest shrew, the...
Luân Đôn Thất Thủ

After the British Prime Minister has passed away under...
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Love 2015

Murphy is an American living in Paris who enters a...
Tốc Độ Kinh Hoàng

Knight Rider” là tên của một...
Phẫn Nộ

A man is out for justice after a group of corrupt police...
Cậu Bé Ma

Greta is a young American woman who takes a job as...
Đôrêmon: Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai | HTV3 Lồng Tiếng

Đôrêmon là một chú mèo...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X