Phim kinh dị 3D phủ kinh hoàng lên Bắc Mỹ | Phim kinh di 3D phu kinh hoang len Bac... Phim kinh dị 3D phủ kinh hoàng lên Bắc Mỹ,Phim kinh di 3D phu kinh hoang len Bac My,Phim,kinh,di,3D,phu,hoang,len,Bac,My

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Phim kinh dị 3D phủ kinh hoàng lên Bắc Mỹ

Bộ phim "Texas Chainsaw 3D" đã thu về 23 triệu $ (~479,2 tỷ đồng) chỉ sau ba ngày cuối tuần qua.

Có một điều trùng hợp giữa năm 2012 và 2013 là: Cả hai tác phẩm mở hàng cho năm mới đều thuộc thể loại kinh dị.  Nếu như hồi tháng 1 năm ngoái, The Devil Inside ăn khách bất ngờ (một trong những phim thu về nhiều lợi nhuận/số vốn ban đầu bỏ ra nhất) thì năm nay đến lượt Texas Chainsaw 3D tiếp tục khuấy đảo Box Office. 
Phim kinh dị 3D phủ kinh hoàng lên Bắc Mỹ - AnhTrang.Org

Ở thể loại kinh dị, bên cạnh ma cà rồng, giết người hàng loạt, hay quỷ dữ, slasher cũng là dòng phim rất được ưa thuộc tại Mỹ. Texas Chainsaw 3D có thể coi là tập phim thứ 7 trong loạt phim kinh dị nổi tiếng Texas Chainsaw Massacre. Ngay dịp cuối tuần đầu tiên ra mắt, Texas Chainsaw 3D đã thu về cho hãng phát hành Lionsgate 23 triệu $ (~479,2 tỷ đồng). Tuy chưa sánh bằng The Devil Inside hồi năm ngoái và cả phiên bản làm lại The Texas Chainsaw Massacre hồi năm 2003 nhưng con số thống kê kể trên vẫn thuộc hàng khá. 
Phim kinh dị 3D phủ kinh hoàng lên Bắc Mỹ - AnhTrang.Org
Trong vài năm trở lại đây, Lionsgate làm ăn ngày càng thành công. Họ tập trung sản xuất những tác phẩm kinh phí thấp nhưng luôn thu về nhiều lợi nhuận. Riêng trong năm 2012, tổng số tiền bán vé mà Lionsgate kiếm được là 791,7 triệu $ (~16.493,8 tỷ đồng). 
Phim kinh dị 3D phủ kinh hoàng lên Bắc Mỹ - AnhTrang.Org
Một trong những nguyên nhân khiến Texas Chainsaw 3D ăn khách là nhờ sự góp mặt của ca sỹ / nhạc sỹ Trey Songz. Anh có một lượng fan khổng lồ trên Facebook (14 triệu người) và trên Twitter (5 triệu người) nên lượng vé bán ra tăng ngoài mong đợi. 
Phim kinh dị 3D phủ kinh hoàng lên Bắc Mỹ - AnhTrang.Org
Cũng giống như nhiều bộ phim kinh dị “hạt dẻ” khác, giới phê bình cho điểm Texas Chainsaw 3D rất thấp. Hiện điểm tổng hợp trên Rotten Tomatoes chỉ đạt 21%, còn rating của khán giả trên IMDB là 5,1. 
Phim kinh dị 3D phủ kinh hoàng lên Bắc Mỹ - AnhTrang.Org
Xếp ngay sau Texas Chainsaw 3DDjango Unchained của đạo diễn Quentin Tarantino. Đây là lần thứ hai liên tiếp bộ phim hành động/viễn tây này về đích ở vị trí thứ nhì trên Top Box Office. Trong ba ngay cuối tuần qua, Django Unchained mang về 20 triệu $ (~ 416,7 tỷ đồng), nâng tổng doanh thu tính tới thời điểm hiện tại lên con số 106 triệu $ (~2.208,3 tỷ đồng). 
Phim kinh dị 3D phủ kinh hoàng lên Bắc Mỹ - AnhTrang.Org
Mùa giải Oscar còn ở phía trước nên Django Unchained hoàn toàn có thể cán mốc 150 triệu $ (~3.125 tỷ đồng) tiền bán vé trong thời gian tới. Nếu điều đó xảy ra, Django Unchained sẽ trở thành bộ phim ăn khách nhất trong sự nghiệp của Quentin Tarantino
Phim kinh dị 3D phủ kinh hoàng lên Bắc Mỹ - AnhTrang.Org
Sau 2 tuần giữ vững ngôi vua tại Bắc Mỹ, hiện The Hobbit: An Unexpected Journey đã tụt xuống xếp thứ ba. Giảm 45% lượng khán giả nên Người Hobbit chỉ bỏ túi thêm 17,5 triệu $ (~364,6 tỷ đồng). Qua 24 ngày phát hành, hãng Warner Bros. đang nắm giữ 263,8 triệu $ (~5.495,8 tỷ đồng). 
Phim kinh dị 3D phủ kinh hoàng lên Bắc Mỹ - AnhTrang.Org
Nếu tính cả những thị trường khác trên thế giới, mức lợi nhuận từ bộ phim đã lên tới 824,8 triệu $ (~17.183,3 tỷ đồng). Một con số đáng mơ ước đối với bất kỳ tác phẩm nào. 
Phim kinh dị 3D phủ kinh hoàng lên Bắc Mỹ - AnhTrang.Org
Do chỉ có Texas Chainsaw 3D là bộ phim mới duy nhất được ra mắt trong tuần trước nên các vị trí tiếp theo trên Box Office hầu như không có sự thay đổi. Thứ tự lần lượt thuộc về Les Miserables, Parental Guidance, Jack Reacher, This is 40… 
Phim kinh dị 3D phủ kinh hoàng lên Bắc Mỹ - AnhTrang.Org
Vào thứ sáu tới đây, thị trường Bắc Mỹ sẽ đón nhận hai gương mặt mới. Đầu tiên phải để đến bộ phim hình sự rất được mong chờ Gangster Squad với dàn diễn viên nổi tiếng Sean Penn, Ryan Gosling, Emma Stone. Tiếp theo là A Haunted House, một tác phẩm thuộc thể loại kinh dị khác. 
Phim kinh dị 3D phủ kinh hoàng lên Bắc Mỹ - AnhTrang.Org

Các tin khác

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Love 2015

Murphy is an American living in Paris who enters a...
Mẹ Ruột

Từ hôm nay, con sẽ yêu mẹ nhiều...
Phi Vụ Động Trời

From the largest elephant to the smallest shrew, the...
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Luân Đôn Thất Thủ

After the British Prime Minister has passed away under...
Tốc Độ Kinh Hoàng

Knight Rider” là tên của một...
Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 2

Xixo is back again. This time, his children accidentally...
Tuyên Ngôn Độc Thân

There's a right way to be single, a wrong way to be...
Cuộc Đua Tuyệt Chủng

Scientists predict we may lose half the species on...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X