Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi | Duong Mich thua dau truoc... Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi,Duong Mich thua dau truoc Luu Diec Phi, Luu Thi Thi,Duong,Mich,thua,dau,truoc,Luu,Diec,Phi,,Thi

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi

Có một năm 2012 năng nổ và năm mới 2013 đầy hứa hẹn, song Dương Mịch vẫn ngậm ngùi nhìn 2 ngọc nữ họ Lưu lọt vào danh sách tân Tứ tiểu Hoa đán.

Mới đây, chuyên gia truyền thông Tiêu Húc Huy đã đưa ra danh sách Tứ tiểu Hoa đán mới của xứ Trung gồm: Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên và Vương Lệ Khôn dựa trên số tác phẩm, sự nổi tiếng và kỹ năng diễn xuất. Các fan của Dương Mịch hẳn thấy vô cùng “nóng mặt” khi thần tượng của mình không lọt vào top 4 do vị chuyên gia này lựa chọn.
 
Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi - AnhTrang.Org
Dương Mịch
 
Có một năm 2012 năng nổ, thành công và năm mới 2013 đầy hứa hẹn, việc Dương Mịch “lọt sổ” là điều vô cùng khó hiểu. Trong năm 2012 vừa qua, Dương Mịch chính là Nữ hoàng phòng vé tại thị trường Hoa ngữ - áp đảo về số lượng phim ra mắt.

Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi - AnhTrang.Org
Nghê Ni

Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi - AnhTrang.Org
Angela Baby
 
Sự thắc mắc và "hậm hực" trong lòng các fan của Dương Mịch càng dâng cao bởi cách đây chưa lâu, cô vừa nhận được danh hiệu tiểu Hoa đán năm 2013 trong cuộc bình chọn của báo Tân Hoa cùng Lưu Thi ThiAngela Baby và Nghê Ni.
 
Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi - AnhTrang.Org
Lưu Thi Thi
 
Xuất hiện ở cả 2 danh sách, Lưu Thi Thi đang chứng tỏ được tài năng và tầm ảnh hưởng của mình. Đây là sự đền đáp xứng đáng cho nỗ lực không biết mệt mỏi trong nhiều năm qua của nàng ngọc nữ. Năm 2013 được kỳ vọng sẽ là một năm thăng hoa của người đẹp khi một loạt phim điện ảnh và truyền hình đình đám của cô ra mắt.
 
Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi - AnhTrang.Org
Lưu Diệc Phi
 
Về phần Lưu Diệc Phi, tuy không chiến thắng trong cuộc khảo sát của Tân Hoa ưu ái song cô vẫn có sức hút nhất định trong giới phim ảnh. Việc ra mắt một loạt bom tấn trong khoảng cuối 2011 đến giữa năm 2012 như Hồng Môn Yến, Tứ đại danh bổ  Đồng Tước Đài đã khiến cô khôi phục phần nào vị thế của mình.
 
Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi - AnhTrang.Org
Đường Yên
 
Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi - AnhTrang.Org
Vương Lệ Khôn
 
So với 3 người cùng trong danh sách Tứ tiểu Hoa đán, Vương Lệ Khôn yếu thế hơn hẳn. Việc cô lọt vào hàng ngũ tiểu Hoa đán được đánh giá là điều khá bất ngờ. Đường Yên, với nỗ lực lột xác trong Hiên Viên Kiếm và Nữ đặc công X, việc trở thành tiểu Hoa đán là sự tưởng thưởng xứng đáng.

Các tin khác

Thông Báo

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
Kungfu Gấu Trúc: Huyền Thoại Chiến Binh | Phần 3

Kung Fu Panda: Legends of Awesomeness tells the continuing...
Diệp Vấn 3

When a band of brutal gangsters led by a crooked property...
Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại

In 1988, the three Mojintomb raider, Hu Bayi, Wang...
Thám Tử Lừng Danh Conan ( Trọn Bộ )

Các bạn chú ý: Các tập...
Tề Thiên Đại Thánh 2 | Tây Du Ký 2 | Hồng Kông - Trần Hạo Dân

Sau Khi Chúng Ta Đã Được Xem Phần...
Chúa Tể Địa Ngục

Lucifer, bored from his sulking life in hell comes...
Max Điên Cuồng 4: Con Đường Tử Thần

An apocalyptic story set in the furthest reaches of...
Điệp Viên 007: Bóng Ma

A cryptic message from the past sends James Bond on...
Đôrêmon: Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai | HTV3 Lồng Tiếng

Đôrêmon là một chú mèo...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X