Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi | Duong Mich thua dau truoc... Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi,Duong Mich thua dau truoc Luu Diec Phi, Luu Thi Thi,Duong,Mich,thua,dau,truoc,Luu,Diec,Phi,,Thi

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi

Có một năm 2012 năng nổ và năm mới 2013 đầy hứa hẹn, song Dương Mịch vẫn ngậm ngùi nhìn 2 ngọc nữ họ Lưu lọt vào danh sách tân Tứ tiểu Hoa đán.

Mới đây, chuyên gia truyền thông Tiêu Húc Huy đã đưa ra danh sách Tứ tiểu Hoa đán mới của xứ Trung gồm: Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên và Vương Lệ Khôn dựa trên số tác phẩm, sự nổi tiếng và kỹ năng diễn xuất. Các fan của Dương Mịch hẳn thấy vô cùng “nóng mặt” khi thần tượng của mình không lọt vào top 4 do vị chuyên gia này lựa chọn.
 
Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi - AnhTrang.Org
Dương Mịch
 
Có một năm 2012 năng nổ, thành công và năm mới 2013 đầy hứa hẹn, việc Dương Mịch “lọt sổ” là điều vô cùng khó hiểu. Trong năm 2012 vừa qua, Dương Mịch chính là Nữ hoàng phòng vé tại thị trường Hoa ngữ - áp đảo về số lượng phim ra mắt.

Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi - AnhTrang.Org
Nghê Ni

Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi - AnhTrang.Org
Angela Baby
 
Sự thắc mắc và "hậm hực" trong lòng các fan của Dương Mịch càng dâng cao bởi cách đây chưa lâu, cô vừa nhận được danh hiệu tiểu Hoa đán năm 2013 trong cuộc bình chọn của báo Tân Hoa cùng Lưu Thi ThiAngela Baby và Nghê Ni.
 
Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi - AnhTrang.Org
Lưu Thi Thi
 
Xuất hiện ở cả 2 danh sách, Lưu Thi Thi đang chứng tỏ được tài năng và tầm ảnh hưởng của mình. Đây là sự đền đáp xứng đáng cho nỗ lực không biết mệt mỏi trong nhiều năm qua của nàng ngọc nữ. Năm 2013 được kỳ vọng sẽ là một năm thăng hoa của người đẹp khi một loạt phim điện ảnh và truyền hình đình đám của cô ra mắt.
 
Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi - AnhTrang.Org
Lưu Diệc Phi
 
Về phần Lưu Diệc Phi, tuy không chiến thắng trong cuộc khảo sát của Tân Hoa ưu ái song cô vẫn có sức hút nhất định trong giới phim ảnh. Việc ra mắt một loạt bom tấn trong khoảng cuối 2011 đến giữa năm 2012 như Hồng Môn Yến, Tứ đại danh bổ  Đồng Tước Đài đã khiến cô khôi phục phần nào vị thế của mình.
 
Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi - AnhTrang.Org
Đường Yên
 
Dương Mịch thua đau trước Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi - AnhTrang.Org
Vương Lệ Khôn
 
So với 3 người cùng trong danh sách Tứ tiểu Hoa đán, Vương Lệ Khôn yếu thế hơn hẳn. Việc cô lọt vào hàng ngũ tiểu Hoa đán được đánh giá là điều khá bất ngờ. Đường Yên, với nỗ lực lột xác trong Hiên Viên Kiếm và Nữ đặc công X, việc trở thành tiểu Hoa đán là sự tưởng thưởng xứng đáng.

Các tin khác

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
Thân Thể Của Jennifers

Bộ phim xoay quanh câu chuyện một cổ...
Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Phẫn Nộ

A man is out for justice after a group of corrupt police...
Tuyên Ngôn Độc Thân

There's a right way to be single, a wrong way to be...
Phù Thủy Bóng Tối

New England, 1630: William and Katherine lead a devout...
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Phi Vụ Động Trời

From the largest elephant to the smallest shrew, the...
Truy Tìm Ký Ức

Được lấy ý tưởng từ truyện ngắn...
Cậu Bé Ma

Greta is a young American woman who takes a job as...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X