Điểm mặt bom tấn Hollywood 2013 qua 1 trailer | diem mat bom tan Hollywood 2013 qua... Điểm mặt bom tấn Hollywood 2013 qua 1 trailer,diem mat bom tan Hollywood 2013 qua 1 trailer,diem,mat,bom,tan,Hollywood,2013,qua,1,trailer

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Điểm mặt bom tấn Hollywood 2013 qua 1 trailer

Cùng lướt qua các bom tấn đáng được trông đợi trong năm 2013 và điểm lại một năm 2012 sôi động của Hollywood qua loạt mash-up trailer ấn tượng.

Mash-up trailer là một thuật ngữ mới đối với người hâm mộ điện ảnh, ám chỉ những đoạn trailer có thời lượng tương đối dài (từ 4 đến 10 phút). Tác phẩm là sự pha trộn các cảnh quay trong nhiều trailer phim gốc khác nhau, được cắt dựng công phu để tạo thành sản phẩm của năm.

Vì tính chất tổng hợp của mình, các mash-up trailer thường nở rộ vào dịp cuối năm cũ – đầu năm mới, hoặc khi một series bom tấn kéo dài nhiều năm kết thúc. Vào ngày cuối cùng của năm 2012 – ngày đầu tiên của năm 2013, trang movieweb đã đăng tải 2 mash-up trailer của Mark Brandon: 1 có tính chất tổng kết lại năm 2012 đầy sôi động của Hollywood, 1 là điểm mặt các phim bom tấn sẽ ra mắt khán giả trong năm 2013. 
"Ultimate 2013 film preview"
Đoạn clip thu hút sự chú ý hơn là trích đoạn giới thiệu các phim sẽ tấn công rạp chiếu trong năm 2013 này. Tuy rằng không thể có được tất cả các bom tấn do một số tác phẩm còn chưa tung ra trailer chính thức, nhưng clip giới thiệu phim 2013 vẫn mang đến cho khán giả những cái nhìn khá toàn diện về xu hướng điện ảnh Hollywood năm 2013.
Điểm mặt bom tấn Hollywood 2013 qua 1 trailer - AnhTrang.Org
"Pacific Rim"

Điểm mặt bom tấn Hollywood 2013 qua 1 trailer - AnhTrang.Org
"The Last Stand"

Điểm mặt bom tấn Hollywood 2013 qua 1 trailer - AnhTrang.Org
"The Mortal Instruments: City of Bones"

Điểm mặt bom tấn Hollywood 2013 qua 1 trailer - AnhTrang.Org
"Anchoman: The Legend Continues"
Xu hướng nổi bật nhất trong năm 2013 là các phim hậu tận thế với 1 loạt ví dụ như After Earth, Pacific Rim, Oblivion, World War Z; phim hành động khói lửa như G.I. Joe: Retaliation, Gangster Squad, A Good Day to Die Hard, The Last Stand; phim phiêu lưu giả tưởng như Jack – The Giant Slayer, Jurassic Park 3D, The Mortal Instruments: City of Bones, Oz: The Great and Powerful, Beautiful Creatures; phim về các siêu anh hùng như Iron Man 3, Man of Steel; cùng nhiều tác phẩm hot khác nữa.
"Ultimate 2012 film review"
Cũng thể hiện cách làm trailer khá chuyên nghiệp như ở trên (thể hiện qua cách cắt dựng, sự xuất hiện của logo các hãng phát hành/xưởng sản xuất phim/tên phim, cách lồng nhạc có cao trào theo từng đoạn…), clip nhìn lại điện ảnh Mỹ năm 2012 của Mark Brandon lại ít được quan tâm hơn. Lý do là vì: sản phẩm này ra mắt sau Filmography 2012 của genrocks – cũng là một cái tên gây chú ý nhờ loạt tổng kết các phim của năm rất ấn tượng từ 2010.  
"Filmography 2012"

Các tin khác

Thông Báo

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Rắn Độc Trên Không

 Là nhân chứng duy nhất chống...
Người Vận Chuyển 4

Frank Martin, played by newcomer Ed Skrein, a former...
Bão Thời Gian

Flight 42 was on its way, when it comes across an unidentifiable...
Băng Cướp Ngân Hàng 2015

When their attempt to rob a casino owned by the feared...
Lọt Vào Hang Cọp

Kelly sneaks into her boyfriend's house but tonight,...
Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
Sứ Mệnh Truy Sát

Korea in the year 1933, the country is occupied by...
Lời Hứa Với Cha

Amid the chaos of refugees fleeing the Korean War in...
Long Gia Tộc

Long Anh (Long lão đại ) cầm đầu tứ...
Giải Mã Mê Cung 2: Thử Nghiệm Đất Cháy

In this next chapter of the epic Maze Runner saga,...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X