Phim Vườn Đời | Vuon Doi | Vuon Doi movie | vuon doi | xem phim Vườn Đời online... Phim Vườn Đời,Vuon Doi,Vuon Doi movie,vuon doi,xem phim Vườn Đời online,M5ZKUk,phim vuon doi,diễn viên phim vườn đời,dien vien phim vuon doi,luu quang anh va cao my kim,binh bo trong phim vuon doi,vuondoi,phim chuyen vuon doi,vuoi doi ,xon duong sat phim vuon doi,phjm vuon doi,phim vuong doi,600,vườn đời,phim,Vuon Doi dvd rip

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Vườn Đời

Vườn Đời | Vuon Doi | 2011

Đạo diễn: Nguyễn Quốc Thịnh

Diễn viên: Lưu Quang Anh, Phan Thanh Tân, Cao Mỹ Kim, Ngọc Ánh, Phi Điểu, Uyên Trinh

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 30 tập

Năm sản xuất: 2011

XEM PHIMVườn Đời xoay quanh những mảnh đời ở xóm đường sắt, nơi mà những trẻ em ít học lớn lên trong những gia đình nghèo khó trở thành những cuộc đời du thủ du thực, nhảy tàu, trộm cướp, đánh nhau... Nổi trội ở cái xóm rền tiếng còi tàu ấy là hai băng nhóm thanh thiếu niên, dẫn đầu là Bình Bò (Lưu Quang Anh thủ vai) và Tý Ngão (Phan Thanh Tân thủ vai).

Vườn Đời - AnhTrang.Org
“Bình Bò” Lưu Quang Anh


Đi tù vì tội đâm cha dượng, ấn tượng của người dân về Bình Bò chưa bao giờ tốt. Ra tù, Bình Bò cố gắng trở thành đứa con ngoan hiền, cố gắng làm lại cuộc đời. Nhưng rồi, những phen trả thù vặt của băng Tý Ngão liên lụy đến những đứa em thời nối khố khiến Bình Bò không thể không ra tay. Cuộc đời ở xóm nghèo hiu hắt trôi qua. Những lời thách đố, những trò dằn mặt của đối thủ làm con đường vươn đến cuộc sống yên bình, chân chính của Bình Bò chật vật hơn những gì cậu tưởng.

Vườn Đời - AnhTrang.Org
Những tranh đấu dai dẳng giữa các thanh thiếu niên ở xóm nghèo


Với bản chất lành tính, hướng thiện có sẵn trong người cậu trai mới lớn này, Bình Bò đã cố gắng kiếm tiền, tìm chỗ học nghề cho những đứa em trong nhóm mình, đỡ đần người mẹ góa.

Vườn Đời - AnhTrang.Org
Bình Bò nỗ lực làm lại cuộc đời vì mẹ


Thế nhưng, dòng đời vốn chưa bao giờ êm đềm, nhất là đối với những thanh thiếu niên xốc nổi, thiếu kinh nghiệm, Bình Bò dính vào "hàng trắng". Cuộc đấu tranh gay gắt trong chính bản thân Bình Bò căng thẳng hơn bao giờ hết và cuộc điều tra của công an các cấp cũng ráo riết không kém!

Vườn Đời - AnhTrang.Org
Con đường vươn đến cuộc sống yên bình không khi nào bằng phẳng


Thoát hẳn lối mòn về tình yêu "tay ba tay tư", cũng không đề cập đến những mưu toan tham vọng công danh quyền lực chốn công sở, Vườn Đời khai thác một đề tài tưởng như đã biết từ lâu nhưng hãy còn khá mới so với dòng phim truyền hình hiện nay. Câu chuyện Vườn Đời được kể bằng hình hài của những cậu bé, cô bé tuổi teen, nhưng nó dường như là chuyện của tất cả mọi người, nó chạm đến tính hướng thiện vốn thường hay bị những toan tính đời thường lấn át trong tâm hồn mỗi người. Bộ phim còn là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh, kêu gọi họ lưu tâm với trách nhiệm của mình truớc khi vô tình đẩy con em vào ngõ cụt.

Vườn Đời - AnhTrang.Org
Cuộc đời những thanh thiếu niên này sẽ trôi về đâu?


Chừng nào con người còn sống, còn yêu, còn tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp ở phía trước thì Vườn Đời vẫn còn là một lát cắt không hẳn ngọt ngào nhưng đủ vị để mọi người thưởng thức và chiêm nghiệm, để thấy thêm yêu những người xung quanh, thêm yêu cuộc sống này.

Vườn Đời - AnhTrang.Org

Vườn Đời bóc trần những mảng tối của cuộc đời
để người xem thêm trân trọng cuộc sống

Vườn Đời - AnhTrang.Org

Vườn Đời - AnhTrang.Org
Vườn Đời - AnhTrang.Org

 

Vườn Đời - AnhTrang.Org

Để thực hiện những pha võ thuật như thế này,
các diễn viên đều phải luyện tập với các võ sư đấy!

Vườn Đời - AnhTrang.Org

Tiết Cương sẽ hóa thân thành trung úy Khải đẹp trai, phong độ
xâm nhập vào xóm đường sắt để điều tra

Vườn Đời - AnhTrang.Org

 

Vườn Đời - AnhTrang.Org

 

Vườn Đời - AnhTrang.Org

Phút xuất thần của Phan Thanh Tân

Vườn Đời - AnhTrang.Org

Vườn Đời - AnhTrang.Org

Vườn Đời - AnhTrang.Org
Cuộc sống của những thanh thiếu niên sớm vào đời

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
Chiếc La Bàn Vàng

“The Golden Compass” dẫn người xem...
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Luân Đôn Thất Thủ

After the British Prime Minister has passed away under...
Tuyên Ngôn Độc Thân

There's a right way to be single, a wrong way to be...
Phẫn Nộ

A man is out for justice after a group of corrupt police...
Love 2015

Murphy is an American living in Paris who enters a...
Cuộc Đua Tuyệt Chủng

Scientists predict we may lose half the species on...
Kungfu Gấu Trúc 3

When Po's long-lost panda father suddenly reappears,...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X