Phim Trở về Eden | Tập 8 | Return to Eden | Return to Eden movie | tro ve eden | xem... Phim Trở về Eden,Tập 8,Return to Eden,Return to Eden movie,tro ve eden,xem phim Trở về Eden online,VgaLUk,dien vien daniel abineri,xem phim trở về eden,xem phim tro ve eden,phim trở về eden có thuyết minh,phim tro ve eden co thuyet minh,tro ve e den,trở về eden thuyết minh,tro ve eden thuyet minh,phim tro ve eden,phim tro ve eden thuyet minh,Return to Eden dvd rip,watch Return to Eden free,Return to Eden online

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Trở về Eden

Trở về Eden | Return to Eden | 1986

Đạo diễn: Karen Arthur

Diễn viên: Rebecca Gilling, James Smilie, Peta Toppano

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 22 tập

Năm sản xuất: 1986

XEM PHIMChuyện phim bắt đầu bảy năm sau khi những sự kiện ở phần miniseries xảy ra. Step giờ đây đã kết hôn với Dan Marshall và sinh sống tại “New Eden”. Hai đứa con của Step là Sarah và Dennis, nhỏ xíu trong phần trước đó nay đã trưởng thành. Sau bảy năm, Step mở một công ty riêng do mình quản lý có tên là Stephanie. Nội dung phim lần này đề cập đến những âm mưu đen tối của một nhóm người âm mưu hủy hoại, cướp lấy công ty này từ tay Step……Thêm nữa, bí mật được tiết lộ rằng Jilly chính là chị em ruột của Step, và Jake Sanders (Daniel Abineri đóng) là anh ruột của Greg Marsen trở lại đây để trả thù cái chết của em trai mình.

Tập cuối cùng của mùa thứ nhất kết thúc với những dự đoán vào mùa thứ hai. Tập 22 dừng ngay cảnh Dennis bị một nhóm người lạ mặt bí ẩn bắt cóc, và đánh cho bất tỉnh. Trong khi đó, ở tầng trên của tòa biệt thự, một tên bịt mặt nhảy vào, Jilly quơ lấy khẩu súng của Step và dùng hết nỗ lực của mình để nhắm bắn tên này. Jake cố cướp lấy khẩu súng, đôi bên giằng co và súng cướp cò làm Jake bị thương. Đúng lúc đó Step xuất hiện, bất ngờ trước cảnh tượng máu me bê bết thập tử nhất sinh của Jake, cô cầm lấy khẩu súng và đến gần Jake. Jilly lúc này đã bỏ chạy, một lúc sau cô cùng một số người quay lại và ra sức cáo buộc Step là hung thủ bắn chết Jake.

Thông Báo

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Rắn Độc Trên Không

 Là nhân chứng duy nhất chống...
Người Vận Chuyển 4

Frank Martin, played by newcomer Ed Skrein, a former...
Bão Thời Gian

Flight 42 was on its way, when it comes across an unidentifiable...
Băng Cướp Ngân Hàng 2015

When their attempt to rob a casino owned by the feared...
Lọt Vào Hang Cọp

Kelly sneaks into her boyfriend's house but tonight,...
Sứ Mệnh Truy Sát

Korea in the year 1933, the country is occupied by...
Giải Mã Mê Cung 2: Thử Nghiệm Đất Cháy

In this next chapter of the epic Maze Runner saga,...
Người Kiến

Armed with the astonishing ability to shrink in scale...
Long Gia Tộc

Long Anh (Long lão đại ) cầm đầu tứ...
Lời Hứa Với Cha

Amid the chaos of refugees fleeing the Korean War in...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X