Phim Trở về Eden | Tập 8 | Return to Eden | Return to Eden movie | tro ve eden | xem... Phim Trở về Eden,Tập 8,Return to Eden,Return to Eden movie,tro ve eden,xem phim Trở về Eden online,VgaLUk,dien vien daniel abineri,xem phim trở về eden,xem phim tro ve eden,phim trở về eden có thuyết minh,phim tro ve eden co thuyet minh,tro ve e den,trở về eden thuyết minh,tro ve eden thuyet minh,phim tro ve eden,phim tro ve eden thuyet minh,Return to Eden dvd rip,watch Return to Eden free,Return to Eden online

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Trở về Eden

Trở về Eden | Return to Eden | 1986

Đạo diễn: Karen Arthur

Diễn viên: Rebecca Gilling, James Smilie, Peta Toppano

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 22 tập

Năm sản xuất: 1986

XEM PHIMChuyện phim bắt đầu bảy năm sau khi những sự kiện ở phần miniseries xảy ra. Step giờ đây đã kết hôn với Dan Marshall và sinh sống tại “New Eden”. Hai đứa con của Step là Sarah và Dennis, nhỏ xíu trong phần trước đó nay đã trưởng thành. Sau bảy năm, Step mở một công ty riêng do mình quản lý có tên là Stephanie. Nội dung phim lần này đề cập đến những âm mưu đen tối của một nhóm người âm mưu hủy hoại, cướp lấy công ty này từ tay Step……Thêm nữa, bí mật được tiết lộ rằng Jilly chính là chị em ruột của Step, và Jake Sanders (Daniel Abineri đóng) là anh ruột của Greg Marsen trở lại đây để trả thù cái chết của em trai mình.

Tập cuối cùng của mùa thứ nhất kết thúc với những dự đoán vào mùa thứ hai. Tập 22 dừng ngay cảnh Dennis bị một nhóm người lạ mặt bí ẩn bắt cóc, và đánh cho bất tỉnh. Trong khi đó, ở tầng trên của tòa biệt thự, một tên bịt mặt nhảy vào, Jilly quơ lấy khẩu súng của Step và dùng hết nỗ lực của mình để nhắm bắn tên này. Jake cố cướp lấy khẩu súng, đôi bên giằng co và súng cướp cò làm Jake bị thương. Đúng lúc đó Step xuất hiện, bất ngờ trước cảnh tượng máu me bê bết thập tử nhất sinh của Jake, cô cầm lấy khẩu súng và đến gần Jake. Jilly lúc này đã bỏ chạy, một lúc sau cô cùng một số người quay lại và ra sức cáo buộc Step là hung thủ bắn chết Jake.

Thông Báo

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).
-Các phim có ghi HD thì xem server youtube và picasa sẽ hiện chất lượng phim để bạn chọn cho phù hợp đường truyền.

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ

Sex and the City được xây dựng dựa theo...
Nữ Thần Rắn

Desperate brain cancer-ridden Caucasian, George States,...
Thám Tử Lừng Danh Conan ( Trọn Bộ )

Các bạn chú ý: Các tập...
Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
Mythica: Sứ Mệnh Của Những Anh Hùng

Stuck in a life of indentured servitude, Marek dreams...
Người Thừa Kế Vũ Trụ

Jupiter Jones was born under a night sky, with signs...
Dị Nhân 4: Người Sói | Nguồn Gốc Người Sói

Bộ phim kể về nguồn gốc của Logan - Wolverine....
Hacker Mũ Đen

Nick Hathaway, an extremely talented hacker who has...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X