Phim Thiên Địa Anh Hùng | HD | Warriors of Heaven and Earth | Warriors of Heaven and Earth... Phim Thiên Địa Anh Hùng,HD,Warriors of Heaven and Earth,Warriors of Heaven and Earth movie,thien dia anh hung,xem phim Thiên Địa Anh Hùng online,sdZKUk,phim thien dia, thien dia anh hung,phim thiên địa của nhật,thien dia anh hao,phi8m thien dia anh hung,phim về nhật thiên địa,phim kiếm thuật nhật bản,phim thien die anh hung,phim thien dia anh hung,thiên địa anh hùng,xem phim,Warriors of Heaven and Earth dvd rip,watch Warriors of Heaven and Earth free,Warriors of Heaven and Earth online

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Thiên Địa Anh Hùng

Thiên Địa Anh Hùng | Warriors of Heaven and Earth | 2008

Đạo diễn: He Ping

Diễn viên: Triệu Vy, Nakai Kiichi, Xueqi Wang

Thể loại: Hành Động, Võ Thuật, Phiêu Lưu

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 120 phút

Năm sản xuất: 2008

XEM PHIMDũng tướng Lai Qi (Nakai Kiichi thủ vai), là một sứ giả của Nhật Bản sang triều đình Trung Hoa học tập binh đao, kiếm thuật từ năm 13 tuổi và luôn mong mỏi ngày được quy hồi cố hương sau hàng chục năm trời xa cách. Nhiệm vụ cuối cùng của triều đình giao cho Lai Qi là phải bắt cho được một nhóm sĩ quan bất tuân thượng lệnh đang trốn chạy ngoài biên cương. Xong nhiệm vụ này, Lai Xi sẽ được cho phép trở về xứ sở Phù Tang gặp lại mẹ hiền.

Lai Qi lên đường ra biên ải để truy tìm nhóm binh sĩ loạn thần. Ông còn có một nhiệm vụ là bảo vệ Wen Zhu (do Triệu Vy thủ vai) đưa về lại triều đình sau khi cha cô đã hy sinh ngoài trận địa.

Nhưng mọi sự lại diễn ra bất ngờ: nhóm binh sĩ loạn thần kia lại chính là những người trung nghĩa. Họ trở thành tội phạm bị truy đuổi chỉ vì không muốn sát hại dân thường vô tội. Cầm đầu nhóm binh sĩ là tướng Lieutenant Li (Jiang Wen đóng) – một dũng tướng võ công không hề kém Lai Qi, đồng thời lại có lòng nhân hậu. Cuộc đấu giữa Qi và Li diễn ra ác liệt nhưng bất phân thắng bại, Qi buộc phải hẹn tái đấu với Li khi hai người về đến triều đình.

Li cùng nhóm binh sĩ thân tín của mình đã từ bỏ vợ con, nhà cửa để lên ngựa đi theo bảo vệ đoàn lạc đà chở hàng hóa về kinh đô cho hoàng đế. Trong số hàng hoá có một bảo vật của Phật tổ mà tương truyền kẻ nào nắm được nó sẽ có sức mạnh hủy diệt. Vì vậy báo vật trở thành miếng mồi hấp dẫn mà các lực lượng cướp bóc ra sức chiếm đoạt. Nhóm chiến sĩ do Li làm thủ lĩnh đã chiến đấu anh dũng để bảo vệ báo vật trên suốt đường về kinh thành. Cuộc đấu không cân sức giữa một nhóm người ít ỏi với một đội quân thảo khấu khát máu hùng hậu đã khiến Lai Qi động lòng, quyết định đứng vào hàng ngũ Li cùng tham gia xung trận. Họ đã chiến đấu tới giọt máu cuối cùng để bảo vệ báo vật Phật tổ dành cho hoàng đế.

Nhân vật phụ Wen Zhu do Triệu Vy thủ diễn trong phim này không còn mang hình ảnh cô công chúa nhí nhảnh phá phách trong Hoàng Châu cách cách, cũng không sống động tươi trẻ như trong So-close, và chỉ là vai phụ không nhiều đất diễn. Tuy nhiên Wen Zhu của Triệu Vy như cánh hoa lạc giữa rừng gươm, là làn gió tươi mát giữa bão cát sa mạc và những cuộc chiến đấu khốc liệt trong suốt bộ phim. Wen Zhu còn là mắc xích liên kết nhẹ nhàng giữa những người đàn ông đội trời đạp đất như Qui, Li…

Bộ phim đưa ra những hình ảnh về người anh hùng : họ có thể là Lai Qi – dù khát khao trở về quê hương nhưng cuối cùng chọn hy sinh trên đất khách để bảo vệ những người yếu thế, bảo vệ giá trị sức mạnh (báo vật) không để rơi vào tay kẻ xấu. Anh hùng cũng xứng danh với tướng Li – bậc trung thần chịu tiếng oan vẫn không oán hận hoàng đế, trái lại vẫn lấy hết sức mình giúp đưa báo vật về kinh thành. Những người lính dưới trướng Li cũng vậy, cùng nêu cao một bài ca trung thành với thủ lĩnh, chấp nhận cái chết có lý tưởng thay vì sống an nhàn bên gia đình vợ đẹp con ngoan.

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Tội Ác Tiềm Ẩn

Kate and John Coleman are rebuilding their troubled...
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Tuyên Ngôn Độc Thân

There's a right way to be single, a wrong way to be...
Luân Đôn Thất Thủ

After the British Prime Minister has passed away under...
Mẹ Ruột

Từ hôm nay, con sẽ yêu mẹ nhiều...
Phát Súng Cuối Cùng

Tại một trung tâm thành phố yên...
Love 2015

Murphy is an American living in Paris who enters a...
Phi Vụ Động Trời

From the largest elephant to the smallest shrew, the...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X