Phim Sóng Thần Ở Haeundae | Hải Vân Đài | HD | Haeundae | Tidal Wave | Haeundae The... Phim Sóng Thần Ở Haeundae,Hải Vân Đài,HD,Haeundae,Tidal Wave,Haeundae The Deadly Tsunami,Haeundae,Tidal Wave,Haeundae The Deadly Tsunami movie,song than o haeundae hai van dai,xem phim Sóng Thần Ở Haeundae,Hải Vân Đài online,qMZKUk,phim tham hoa haeundae phim han quoc 2009,xem phim hai van dai,xem phim song than o haeundae antrang,phim: hải vân đài,phim hai van dai,phim hai van dai ,hải vân đài,hai van dai,xem va tai phim hai van dai,xem fim hai van dai,phimsong than o hai,Haeundae,Tidal Wave,Haeundae The Deadly Tsunami dvd rip,watch Haeundae,Tidal Wave,Haeundae The Deadly Tsunami free,Haeundae,Tidal Wave,Haeundae The Deadly Tsunami online

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Sóng Thần Ở Haeundae | Hải Vân Đài

Sóng Thần Ở Haeundae | Hải Vân Đài | Haeundae | Tidal Wave | Haeundae The Deadly Tsunami | 2009

Đạo diễn: JK Youn

Diễn viên: Ha Ji Won, Hwang Jung Min, Seol Kyeong gu

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 120 Phút

Năm sản xuất: 2009

XEM PHIMTrận sóng thần (tsunami) ở Ấn Độ Dương năm 2004 là trận sóng thần tồi tệ nhất trong lịch sử với hơn 300.000 sinh mạng bị cướp đi. Man-sik có trải nghiệm đầu tiên về thảm họa, khi anh và thủy thủ đoàn của mình bị mắc kẹt giữa biển trong khi đi đánh cá.

Sóng Thần Ở Haeundae | Hải Vân Đài - AnhTrang.Org

Tất cả thủy thủ đoàn được cứu sống chỉ trừ duy nhất một người, và Man-sik cảm thấy mình có trách nhiệm đối với cái chết của người thủy thủ xấu số - bố của người anh hằng yêu là Yeon-hee. Trở về nhà được bốn năm, anh vẫn không thể cởi mở lòng mình với Yeon-hee bởi cảm giác tội lỗi. Khi anh lấy được can đảm để ngỏ lời với cô, thì lại bị thiên nhiên ngăn trở.

Sóng Thần Ở Haeundae | Hải Vân Đài - AnhTrang.Org


Người em trai của Man-sik là Hyung-sik là một người bảo vệ bờ biển. Trong khi đi tuần, anh cứu được Hi-mi một cô gái bị rơi khỏi chiếc du thuyền. Cô gái xinh đẹp từ Seoul ngay lập tức bị hấp dẫn bởi người đã cứu cô và lên kế hoạch táo bạo để giành lấy trái tim của anh chàng. Hyung-sik dần dần cũng bị cuốn hút bởi cô gái.

Sóng Thần Ở Haeundae | Hải Vân Đài - AnhTrang.Org


Một nhà địa chất là Kim Hwi phát hiện ra rằng biển Đông của Hàn Quốc đang có những dấu hiệu tương tự như Ấn Độ Dương khi có sóng thần vào năm 2004 nên tới Haeundae để cảnh báo nhà chức trách. Anh tình cờ gặp lại vợ cũ của mình khi cô tới Haeundae để tổ chức một hội nghị quốc tế. Đi cùng cô là đứa con gái 7 tuổi mà anh chưa bao giờ gặp. Thực tế thì cô con gái không hề biết anh là bố, dẫn đến những cảm xúc phức tạp nơi Hwi.

Sóng Thần Ở Haeundae | Hải Vân Đài - AnhTrang.Org


Trong khi đó, một trận đại hồng thủy đang được tạo nên như Hwi đã lo sợ và hướng thẳng đến Haeundae, tới những du khách vô tư đang tận hưởng một kỳ nghỉ mùa hè thật yên bình.

Sóng Thần Ở Haeundae | Hải Vân Đài - AnhTrang.Org


Một thảm họa xảy đến vào giây phút hạnh phúc nhất.

Tất cả những gì họ có là 10 phút!

Thông Báo

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).
-Các phim có ghi HD thì xem server youtube và picasa sẽ hiện chất lượng phim để bạn chọn cho phù hợp đường truyền.

Tin Điện Ảnh

Xem Nhiều Trong Ngày

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5: Quốc Gia Bí Ẩn

CIA chief Hunley Baldwin convinces a Senate committee...
Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
Biệt Đội War Pigs

Disgraced World War 2 Army Captain Jack Wosick is given...
Sát Thủ: Mật Danh 47

HITMAN: AGENT 47 centers on an elite assassin who was...
Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ

Sex and the City được xây dựng dựa theo...
Thám Tử Lừng Danh Conan ( Trọn Bộ )

Các bạn chú ý: Các tập...
Sắc Giới

Đây là bản uncut, không có...
Người Hobbit 2: Đại Chiến Với Rồng Lửa

After successfully crossing over and under the Misty...
Khe Nứt San Andreas

In the aftermath of a massive earthquake in California,...
Trùng Quỷ

A group of grad students have booked passage on the...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X