Phim Rừng Nauy | Norwegian Wood | Norwegian Wood movie | rung nauy | xem phim Rừng Nauy... Phim Rừng Nauy,Norwegian Wood,Norwegian Wood movie,rung nauy,xem phim Rừng Nauy online,gzZKUk,phim cop rang kiem,rừng nauy,rung nauy anhtrang,rừng na uy,rung na uy,xem phim rung nauy,phim rung nauy,tìm hiểu phim rừng nauy,tim hieu phim rung nauy,phim rung na uy anhtrang,phim: rừng na uy hd,phim rung na uy hd,film sex nauy,Norwegian Wood dvd rip,watch Norwegian Wood free

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Rừng Nauy

Rừng Nauy | Norwegian Wood | 2010

Đạo diễn: Trần Anh Hùng

Diễn viên: Kiko Mizuhara, Ken'ichi Matsuyama, Rinko Kikuchi

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 2:05:00

Năm sản xuất: 2010

XEM PHIMCâu chuyện của Rừng Na Uy đúng như Đạo diễn Trần Anh Hùng chia sẻ trước giờ khởi chiếu, khán giả hãy yêu và vui vẻ vì sau khi xem phim xong, chắc khó có thể tìm kiếm được nụ cười nào. Quả đúng như vậy, những mối tình phức tạp cũng như nhiều trạng thái tình cảm giữa 3 nhân vật chính Toru Watanabe, Naoko và Midori thực sự khiến người xem cảm thấy bộ phim là một chuỗi những thách thức về tâm lý, của cả nhân vật, diễn viên và khán giả. Không ít lần, cảm giác ức chế xuất hiện khi theo dõi bộ phim,  nhưng càng "hậm hực" lại càng muốn chạy theo những diễn biến của những câu chuyện tình.

Rừng Nauy - AnhTrang.Org
Đạo diễn Trần Anh Hùng xin "lược" bớt
 phần phỏng vấn sau bộ phim


Watanabe đã sống và đã yêu hết mình Naoko và trong anh luôn tìm kiếm tình yêu đích thực nơi cô. Thế nhưng, nỗi ám ảnh của Naoko về sự ra đi của người mình yêu - Kizuki, cũng là người bạn thủa thiếu thời là sức ép, là nỗi mất mát quá lớn khiến cô luôn chìm vào những ảo ảnh cũ, không thoát ra được dù đã cố gắng tìm kiếm sự tĩnh tâm nơi rừng núi. Cô muốn tìm đến những yêu thương bản năng của người phụ nữ nơi Wantanabe nhưng không thể đi đến tận cùng cảm xúc thăng hoa của 2 con người vì cô chưa hoàn toàn dứt bỏ được quá khứ cũ.

Watanabe chạy theo Naoko, còn Midori luôn chờ đợi một tình yêu từ Watanabe. Cô gái với vẻ ngoài xinh đẹp và tự tin đến với Watanabe bằng sự gợi cảm của tuổi trẻ, nhưng cô không thể vượt qua được hình ảnh về Naoko đã in sâu nơi trái tim của Watanabe. Cố gắng chinh phục nhưng cô gái trẻ chỉ thấy duy nhất một điều là sự thủy chung của Watanabe dành cho Naoko. Có ghen tức, có giận hờn nhưng cô luôn tin rằng nếu có một cơ hội cho cả 2, thì đó sẽ là một kết thúc có hậu.

Rừng Nauy - AnhTrang.Org
Đạo diễn Trần Anh Hùng trao đổi cùng với
các bạn bè đồng nghiệp


Gục ngã trên bờ đá lạnh lẽo, tiếng sóng biển như tiếng gầm thét vào tâm can vỡ nát của Watanabe khi biết Naoko đã ra đi trong nỗi u mê. Chờ đợi trong mỏi mòn về một cuộc sống hạnh phúc, 2 người sẽ ở cùng nhau xây nên một câu chuyện tình đẹp sau những tháng năm dài Naoko điều trị, nhưng tất cả chỉ dừng lại là những nụ hôn, những khoái cảm chưa đi đến tận cùng bản năng. Từ những cơn gió gào thổi mạnh của mùa hè, cho tới sự buốt giá của mùa đông, câu chuyện tình giữa Watanabe và Naoko đóng lại như một kết cục buồn và không lối thoát.

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
Thám Tử Lừng Danh Conan ( Trọn Bộ )

Các bạn chú ý: Các tập...
Luân Đôn Thất Thủ

After the British Prime Minister has passed away under...
Đôrêmon: Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai | HTV3 Lồng Tiếng

Đôrêmon là một chú mèo...
Phi Vụ Động Trời

From the largest elephant to the smallest shrew, the...
Love 2015

Murphy is an American living in Paris who enters a...
Chú bé Mang Pyjama Sọc

Chiến tranh lạnh trong thời gian Thế giới...
Phẫn Nộ

A man is out for justice after a group of corrupt police...
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Tuyên Ngôn Độc Thân

There's a right way to be single, a wrong way to be...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X