Phim Phi Vụ Cuối Cùng | HD | The Italian Job | The Italian Job movie | phi vu cuoi cung... Phim Phi Vụ Cuối Cùng,HD,The Italian Job,The Italian Job movie,phi vu cuoi cung,xem phim Phi Vụ Cuối Cùng online,asaLUk,Kẻ Phản Bội,ke phan boi,Điệp Vụ Ý,diep vu y,phi vụ cuối cùng hd,phi vu cuoi cung hd,xem phim phi vu cuoi cung,diễn viên stella bridger,dien vien stella bridger,phim phi vu cuoi cung ,phim phi vu cuoi cung,phi vu cuoi,1,The Italian Job dvd rip

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Phi Vụ Cuối Cùng

Phi Vụ Cuối Cùng | The Italian Job | 2003

Đạo diễn: F. Gary Gray

Diễn viên: Donald Sutherland, Mark Wahlberg, Edward Norton

Thể loại: Hành Động, Tâm Lý - Tình Cảm, Hình Sự

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 111 phút

Năm sản xuất: 2003

XEM PHIMTại Venice, ông trùm một băng trộm cướp chuyên nghiệp và là một chuyên gia mở két sắt John Bridger gọi điện thông báo cho con gái Stella của mình về phi vụ cuối cùng của mình trước khi giải nghệ. Nhóm của John bao gồm Charlie - người lên kế hoạch, Steve – người xâm nhập, Rob đẹp trai – người thành thạo về xe cộ, Left Ear – chuyên gia chất nổ và Lyle – chuyên gia công nghệ. Mục tiêu của nhóm là một khối lượng vàng khổng lồ có giá trị hành chục triệu đô la. Vụ cướp thành công. Tuy nhiên, một kẻ phản bội trong nhóm không hài lòng với phần được chia của hắn. Hắn muốn toàn bộ số vàng và đã lên kế hoạch của riêng mình. Đó là Steve. Kết quả là toàn bộ số vàng bị Steve cướp sạch, John bị Steve giết và những người còn lại suýt chết chìm dưới hồ băng.

Charlie, Left Ear, Rob và Lyle lên kế hoạch trả thù cho John và lấy lại số vàng. Một năm sau, Charlie và những người còn lại đã lần ra dấu vết và xác định nơi Steve đang ở. Charlie tới gặp Stella – giờ cũng là một chuyên gia mở két - và thuyết phục cô tham gia nhóm để trả thù cho cha. Khi Stella nhận lời thì kế hoạch trả thù Steve và lấy lại số vàng cũng bắt đầu hình thành.

Ban đầu, cả nhóm dự định đột nhập vào nơi Steve ở để lấy số vàng. Vì vậy họ nghiên cứu kĩ lưỡng nơi Steve ở để có một kế hoạch hoàn hảo nhất. Mọi chi tiết về ngôi nhà của Steve như hàng rào, lính gác, chó, hệ thống báo động cho tới các vật dụng trong nhà như TV, truyền hình cáp, điện thoại…đều được ghi chép cụ thể. Bên cạnh đó là kế hoạch sau khi đã lấy được vàng: đường tẩu thoát, tốc độ xe, đường đi…cũng đều được tính tới. Nhưng sau khi Steve phát hiện ra cả nhóm còn sống và đang lên kế hoạch chống lại hắn thì họ phải thay đổi hoàn toàn và lên một kế hoạch mới. Họ sẽ phải xác định chiếc xe mà Steve dùng để chuyển vàng. Tiếp đó là tạo ra một vụ tắc đường lớn bằng cách xâm nhập hệ thống máy tính và điều chỉnh đèn giao thông, dồn xe chở vàng vào địa điểm định sẵn, nổ bom cho xe rơi xuống đường hầm ngầm, mở két, chuyển vàng lên xe và tẩu thoát. Tất cả đều chính xác tới từng chi tiết nhỏ, khiến Steve bất ngờ, trở tay không kịp.

Thông Báo

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
Bão Thời Gian

Flight 42 was on its way, when it comes across an unidentifiable...
Người Vận Chuyển 4

Frank Martin, played by newcomer Ed Skrein, a former...
Thám Tử Lừng Danh Conan ( Trọn Bộ )

Các bạn chú ý: Các tập...
Băng Cướp Ngân Hàng 2015

When their attempt to rob a casino owned by the feared...
Lọt Vào Hang Cọp

Kelly sneaks into her boyfriend's house but tonight,...
The ConnectionKết Nối

A French police magistrate spends years trying to take...
Người Kiến

Armed with the astonishing ability to shrink in scale...
Sứ Mệnh Truy Sát

Korea in the year 1933, the country is occupied by...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X