Phim Người Đẹp Đầu Trọc | Bold Beautiful Woman | Bold Beautiful Woman movie | nguoi... Phim Người Đẹp Đầu Trọc,Bold Beautiful Woman,Bold Beautiful Woman movie,nguoi dep dau troc,xem phim Người Đẹp Đầu Trọc online,QiZKUk,xem phim co gai dau troc,noi dung phim nguoi dep dau troc,phim người đẹp dầu trọc,xem phim nguoi dep dau troc,phim nguoi dep dau troc,phim nguoi dep dau,phim cha con dau troc,xem phim nguoi dep dau troc ,co gai dau troc,ng,Bold Beautiful Woman dvd rip,watch Bold Beautiful Woman free,Bold Beautiful Woman online

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Người Đẹp Đầu Trọc

Người Đẹp Đầu Trọc | Bold Beautiful Woman

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Tô Nhan, Đường Trị Bình, Vương Đạo, Chung Hưng Lăng, Xa Vịnh Lợi

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 24 tập

Năm sản xuất: Đang cập nhật

XEM PHIMHà Tú và Tây Khang là đôi bạn thân từ nhỏ. Sau khi cả hai tốt nghiệp đại học, Khang đến Thượng Hải tìm việc làm và hẹn Tú một năm sau sẽ đón cô đến Thượng Hải làm đám cưới. Đúng hẹn, Tú đến Thượng Hải và phát hiện Khang vì muốn tạo dựng sự nghiệp đã làm quen với một cô gái nhà giàu và phụ tình cô. Trong lúc tuyệt vọng, Tú bị tai nạn giao thông. Sau khi xuất viện, tóc Tú bắt đầu bị rụng. Không còn mặt mũi về quê, Tú ở lại vừa ở nhờ nhà một phụ nữ bị chồng bỏ biệt danh “Thùng Phi” vừa kiếm việc làm.

Tú không dễ gì xin được việc. Nhiều công ty biết Tú là nữ đã thay đổi thái độ. Đúng lúc đó, cha mẹ Thùng Phi dẫn đứa con của cô đến thăm. Thùng Phi cầu xin Tú đóng giả làm chồng cô để khỏi làm cha mẹ buồn lòng. Tú đồng ý và diễn tốt vai trò người chồng đến nỗi cả đứa con của Thùng Phi cũng gọi Tú là ba. Tú nhận ra mình có thể giả trai để đi xin việc. Tú lấy tên là Tái Nạp.

Tú được tuyển vào làm ở công ty của Giản Ba, một người đàn ông độc thân từ Anh về. Nhờ giúp Ba kí được nhiều hợp đồng nên Tái Nạp được đề bạt làm trợ lý. Tái Nạp nảy sinh tình cảm với Ba nhưng không dám bày tỏ. Còn Ba cũng càng lúc càng không thể rời xa Tái Nạp. Anh thầm ước Tái Nạp là nữ thì hay biết mấy.

Một thời gian sau, tình cờ Tú được một vũ trường mời làm ca sĩ nhờ vào giọng hát hay và phong cách đặc biệt. Tú trở nên nổi tiếng. Khi Ba tiếp đãi khách tại vũ trường cũng bị lôi cuốn bởi tiếng hát của Tú. Nhưng Ba không nhận ra Tú chính là Tái Nạp. Anh theo đuổi Tú.

Tuy yêu Ba nhưng Tú lại lo một khi thân phận bị bại lộ sẽ khiến Ba thất vọng. Cũng vào lúc này, công ty của Ba lâm vào nguy khó mà đối thủ không ai khác chính là Khang. Ba hiểu lầm Tú là người do Khang phái đến nên rất giận, định đuổi việc cô. Phần Tú thì khó lòng giải thích, cô chỉ âm thầm điều tra sự thật.

Rốt cuộc, âm mưu của Khang bị bại lộ. Công ty của Ba hoạt động lại bình thường. Tú giải được nỗi oan.

Cha mẹ của Thùng Phi ở quê tìm được loại thảo dược thần kỳ giúp cho tóc Tú mọc trở lại. Tú tham gia cuộc thì tuyển chọn giọng hát trẻ của đài truyền hình và trở thành ca sĩ được yêu thích nhất tại địa phương. Lúc này Ba ý thức được cô ca sĩ mà mình theo đuổi chính là anh trợ lý nhỏ luôn ở bên mình bấy lâu

Thông Báo

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Rắn Độc Trên Không

 Là nhân chứng duy nhất chống...
Người Vận Chuyển 4

Frank Martin, played by newcomer Ed Skrein, a former...
Bão Thời Gian

Flight 42 was on its way, when it comes across an unidentifiable...
Băng Cướp Ngân Hàng 2015

When their attempt to rob a casino owned by the feared...
Lọt Vào Hang Cọp

Kelly sneaks into her boyfriend's house but tonight,...
Sứ Mệnh Truy Sát

Korea in the year 1933, the country is occupied by...
Giải Mã Mê Cung 2: Thử Nghiệm Đất Cháy

In this next chapter of the epic Maze Runner saga,...
Người Kiến

Armed with the astonishing ability to shrink in scale...
Long Gia Tộc

Long Anh (Long lão đại ) cầm đầu tứ...
Điệp Viên 007: Sòng Bạc Hoàng Gia

 Chiffre là một tay trùm xã...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X