Phim Ngõ Vắng | 52-End | ngo vang | xem phim Ngõ Vắng online | JKZKUk | phim bo | phim... Phim Ngõ Vắng,52-End,ngo vang,xem phim Ngõ Vắng online,JKZKUk,phim bo, phim viet nam, ngo vang, Nguyen Duong, phim tinh cam, tam ly xa hoi,xem phim ngo vang tap 52,phim viet nam ngo vang tap 52,xem phim ngo vang viet nam,phim truyen hinh viet nam ngo vang,xem phim ngo vang tap 40,phim viet nam ngo vang full,214

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Ngõ Vắng

Ngõ Vắng | 2009

Đạo diễn: Nguyễn Dương

Diễn viên: Diễm Châu , Mỹ Dung , Thanh Điền ...

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 52 Tập

Năm sản xuất: 2009

XEM PHIMHạnh phúc không dễ tìm, nhưng vẫn hiện hữu quanh ta. Chỉ cần biết vượt qua những chông gai, biết đứng lên sau những lần vấp ngã, con người sẽ chạm tới hạnh phúc. Khẽ khàng thôi, ngắn ngủi thôi, nhưng cũng đủ làm ấm áp một kiếp người. Phim truyện truyền hình dài tập Ngõ Vắng chính là những tái hiện sống động quãng đường tìm về hạnh phúc của những số phận tưởng đã an bài. Trong đó, có đỉnh cao danh vọng nhưng cũng có hố thẳm đau thương, có rộn rã tiếng cười song cũng tràn trề nước mắt. Bước ra khỏi cái ngõ vắng thênh thang của làng quê nghèo xã Tam Phước là những cuộc đời đã đong đầy những trái ngang xáo trộn. Đó là Nương, là Như, là Hằng, My, Tiên… Bởi những xung đột gia đình, những túng quẫn kinh tế, những nhập nhằng yêu đương, họ tìm đến chốn phồn hoa đô hội đầy bon chen và cạm bẫy.Hằng, Như và Nương là ba chị em ruột nhưng mỗi người một phận, một nỗi niềm riêng. Hằng đau đáu sống cuộc đời bị khinh khi trong gia đình chồng chỉ vì đã qua một đời chồng và có một đứa con riêng. Số phận Như thì ngậm ngùi xót xa hơn bởi cô yêu và lấy nhầm một gã ma cô đội lốt người tốt, vỡ lẽ thì cô đã bị đẩy ra đường đứng đón khách để phục vụ cho sự ăn chơi, hút chích của hắn. Như lầm lũi kéo lê cuộc sống từng ngày chỉ vì đứa con gái bé bỏng. Chỉ có Nương vô tư trong sáng và đầy ước mơ. Nương là niềm tin của gia đình nhưng mâu thuẫn nảy sinh khi cô bắt đầu yêu Phúc – một thanh niên trí thức nhiều tham vọng, Nương đã phải từ bỏ ước mơ học hành. Nương mang thai cùng Phúc nhưng lại bị gia đình Phúc cấm cản. Những biến động trong cuộc đời Nương bắt đầu từ đây. Tham vọng vật chất xa hoa đã đưa đẩy con người thành những kẻ phụ bạc, lừa dối. Họ hại người nhưng cũng chính là hại mình. Tuân (chồng Như), Phúc, Tiên là những người bị đồng tiền giăng bẫy, để cuối cùng họ trở thành nạn nhân của chính họ.
Bên cạnh đó còn có Kỳ, Minh, Toàn, Tâm, My, Hạnh… là những nhân vật dệt nên bức phông nền hài hòa, trộn lẫn giữa cái xấu và tốt, mang tính chân thực của xã hội đương đại. Những mối quan hệ đan xen chồng chéo kết nối từng nhân vật, xâu chuỗi từng mạch cảm xúc làm nên một kết cấu câu chuyện đầy xúc động, thấm thía. Sâu sắc nhất vẫn là cái hạnh phúc nhỏ nhoi mà Như tìm được khi sự sống gần như đã rời bỏ cô…

Thông Báo

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).
-Các phim có ghi HD thì xem server youtube và picasa sẽ hiện chất lượng phim để bạn chọn cho phù hợp đường truyền.

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ

Sex and the City được xây dựng dựa theo...
Thám Tử Lừng Danh Conan ( Trọn Bộ )

Các bạn chú ý: Các tập...
Người Thừa Kế Vũ Trụ

Jupiter Jones was born under a night sky, with signs...
Không Mắc Bẫy

Nicky Spurgeon is an extremely accomplished con man...
Đứa Con Thứ Bảy

John Gregory, who is a seventh son of a seventh son...
Thanh Gươm Của Hận Thù

From the creator of 'Hammer of the Gods', starring...
Lạc Vào Rừng Sâu

An urban couple go camping in the Canadian wilderness...
Không Phải Phim Teen

Jake Wyler là chàng trai nổi tiếng...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X