Phim Ngày Ta Yêu Nhau | 30-END | ngay ta yeu nhau | xem phim Ngày Ta Yêu Nhau online |... Phim Ngày Ta Yêu Nhau,30-END,ngay ta yeu nhau,xem phim Ngày Ta Yêu Nhau online,aLZKUk,phim ngay ta yeu nhau,phjm ngay ta yeu nhau,film ngay ta yeu nhau,phim ngay ta ,phim ngay ta,xem phim ngày ta gặp nhau,xem phim ngay ta gap nhau,ngay ta yy,xem ngay ta yeu nhau,thong tin phim ngay ta yeu nhau,hau truong phim ngay ta yeu nhau,hinh anh

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Ngày Ta Yêu Nhau

Ngày Ta Yêu Nhau | 2011

Đạo diễn: Nam Quan

Diễn viên: Ngọc Lan, Nhan Phúc Vinh, Minh Phương, Ngọc Tưởng, Thành Đạt, Khoa Nam, Quốc Cường, Tấn Hưng, Hứa Minh Đạt, Kim Phương, Bích Hằng, Kim Huyền

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 30 tập

Năm sản xuất: 2011

XEM PHIMĐình Nguyên là một trợ lý giám đốc của công ty Du lịch Blue Ocean. Anh được lãnh đạo của công ty kì vọng vì là người có tư duy mới mẻ, táo bạo. Nguyên cam kết đem đến cho khách hàng của mình những chuyến du lịch xanh, đảm bảo an toàn, thú vị và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng Nguyên được nâng đỡ bởi ông nội Nguyên và bố Nguyên vốn là những cán bộ lão thành của Blue Ocean. Dư luận càng tỏ ra bức xúc khi Nguyên chính thức được đề bạt lên làm  giám đốc công ty. Sức ép về công việc cùng với sức ép từ dư luận bên ngoài đã khiến Nguyên vô cùng mệt mỏi. Thậm chí đã có lúc anh muốn từ bỏ vị trí này. Nhưng sau một thời gian suy nghĩ, Nguyên quyết định đương đầu với mọi thách thức. Anh vạch ra tất cả những vấn đề còn tồn tại ở Blue Ocean và quyết tâm giải quyết tất cả những vấn đề đó. Sau những thành công ban đầu, anh quyết định đưa hình thức du thuyền vào các tour du lịch của mình. Chính trong những tháng ngày Nguyên hết lòng dốc sức cho sự nghiệp phát triển của công ty, thì cũng là lúc hạnh phúc gia đình Nguyên tan vỡ. Ngân Hà, cô vợ xinh đẹp của Nguyên đã không có sự đồng cảm với niềm đam mê công việc của Nguyên, cô sa ngã với Đức – chính là người em trai cùng mẹ khác cha với Nguyên nhưng luôn đố kỵ và mong cho Nguyên bị thất bại. Tan vỡ hạnh phúc gia đình, Nguyên càng tìm quên trong công việc. Nguyên cũng tự dành cho mình một tuần nghỉ nhưng thực ra là anh muốn tự đóng vai hành khách để khám phá những tour du lịch. Không ngờ tại nơi này, anh có cuộc gặp gỡ định mệnh với người phụ nữ đích thực của cuộc đời mình. Đó là Khánh Chi.

Ngày Ta Yêu Nhau - AnhTrang.Org
Ngày Ta Yêu Nhau - AnhTrang.Org
Ngày Ta Yêu Nhau - AnhTrang.Org
Ngày Ta Yêu Nhau - AnhTrang.Org

Khánh Chi, sau khi tốt nghiệp khoa báo chí, đã nhanh chóng xin được việc làm về mảng du lịch nhưng những bài báo của cô luôn bị cấp trên chê là thiếu thực tế cùng với lời khuyên cô nên tìm ngành khác phù hợp hơn với mình. Quá uất ức, Khánh Chi quyết định nhờ Vĩnh xin cho cô vào công ty anh đang làm với vị trí hướng dẫn viên du lịch. Và trong chuyến hành trình đầu tiên về với Mũi Né, ngay lúc trước giờ khởi hành. Khánh Chi và Nguyên có một cuộc “đụng độ” với nhau. Trở về sau chuyến hành trình, Khánh Chi cầm đơn xin vào công ty du lịch Ocean. Tuy nhiên cô từ bỏ ý định ấy khi gặp Nguyên trong phòng giám đốc. Chưa biết phải làm gì cho những ngày tháng thất nghiệp sắp tới thì Hiệp – giám đốc Sunhine mở lời muốn cô về lại công ty làm việc. Trước những lời động viên cùng với niềm tin vào năng lực của Hiệp dành cho mình. Khánh Chi đã đồng ý. Nhưng có điều Khánh Chi cũng ngờ rằng Hiệp là bạn thân và cũng là đối tác của công ty Nguyên.

Và khi không thể tránh né được nữa, cả Nguyên, Hiệp cùng Khánh Chi đều ngồi lại bàn bạc công việc. Tuy khó chịu với Nguyên nhưng với Khánh Chi, công việc và lợi ích của cộng đồng luôn là lý tưởng sống nên cô sẵn sàng giúp đỡ anh trong các dự án. Những ngày sau đó, công ty của Nguyên gặp khó khăn do sự phá hoại của Ngân Hà và Đức thì Nguyên và Khánh Chi mới nhận ra họ cần nhau trong cả chặng đường dài phía trước. Thành công của Ocean không những gắn kết tình cảm của Nguyên và Khánh Chi mà còn đập tan mọi âm mưu của những kẻ luôn muốn hại Nguyên như  Đức và Ngân Hà.  Đức đau đớn của khi biết mình chỉ là con cờ của Ngân Hà với những tháng ngày tù tội sắp tới. Và sự cô đơn, mất phương hướng của Ngân Hà cùng đứa con mà cô dùng nó để thực hiện kế hoạch kiếm tiền của mình…

Ngày Ta Yêu Nhau - AnhTrang.Org

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Love 2015

Murphy is an American living in Paris who enters a...
Yêu Nữ Thích Hàng Hiệu

Trong thế giới thời trang hào nhoáng...
Thân Thể Của Jennifers

Bộ phim xoay quanh câu chuyện một cổ...
Quái Vật Sông Hàn

Được thực hiện bởi đạo diễn...
Chiếc La Bàn Vàng

“The Golden Compass” dẫn người xem...
Mê Cung Lập Phương

Six different people, each from a very different walk...
Cảm Ơn

Jang Hyuk và Gong Hyo Jin sẽ đóng...
Mặt Nạ Thủy Tinh 2

Tiếp tục câu chuyện ở Glass Mask phần...
Sống Hay Chết

Five interwoven stories that occur on the same block,...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X