Phim Nàng Phi Yến Trong Cung Nhà Hán | Han Gong Fei Yan Zhao Wei Vip | Han Gong Fei Yan... Phim Nàng Phi Yến Trong Cung Nhà Hán,Han Gong Fei Yan Zhao Wei Vip,Han Gong Fei Yan Zhao Wei Vip movie,nang phi yen trong cung nha han,xem phim Nàng Phi Yến Trong Cung Nhà Hán online,GdZKUk,trieu phi yen trong cung nha han,"triệu phi yến triệu hợp đức" nhà hán,duong yen trong phim chi em gai,nàng phi yến trong cung hán,hoang hau phi yen,phim nàng phi yến trong cung nhà hán,phim cung nha han,phim nang phi yen trong cung ,Han Gong Fei Yan Zhao Wei Vip dvd rip,watch Han Gong Fei Yan Zhao Wei Vip free,Han Gong Fei Yan Zhao Wei Vip online

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Nàng Phi Yến Trong Cung Nhà Hán

Nàng Phi Yến Trong Cung Nhà Hán | Han Gong Fei Yan Zhao Wei Vip | 1995

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Triệu Minh Minh, Viên Lợi, Trương Thiết Lâm, Lí Kiến Quần

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Đang cập nhật

Năm sản xuất: 1995

XEM PHIMBức tranh chân thật về cuộc sống sinh hoạt trong cung thời Hán,
Câu chuyện truyền kỳ về 1 cô gái bần hàn trở thành hoàng hậu.

Triệu Phi Yến là 1 trong những cô gái đẹp nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc, cùng hưởng chung danh hiệu có thân hình đẹp "đáy thắt lưng ong" với Vương Quý Phi triều Đường. Cô có thân hình thon thả, có thể ca múa nên được mệnh danh là Phi Yến.

Giữa năm đời Tây Hán, 2 chị em tứ cố vô thân Triệu Phi Yến, Triệu Hiệp Đức lưu lạc đến thành Trường An làm nghề thiêu giày sống qua ngày. Thiếu niên Phương Tử Xuân đồng tình nên tiếp tế cho đôi cô nhi này, Phi Yến mới gặp đã yêu người này. Chị em Phi Yến xinh đẹp nên được em họ của vua Hán Thành Đế là Dương A công chúc nhận về phủ dạy múa hát. Vua Hán Thành đến phủ nghe múa hát, bị sắc đẹp của Phi Yến và tài múa hát của cô làm điên đảo, quyết đem cô về cung. Phi Yến đã sớm hứa thân với Tử Xuân nên không chịu phục tùng, lấy cái chết để phản kháng. Để cứu chị gái, em gái là Hiệp Đức mạo danh Phi Yến vào cung.
Nhưng việc tráo đổi bị bại lộ, Hán Thành đế dùng đủ mọi phương pháp mềm rắn để ép cô vào cung, lừa cô rằng Tử Xuân bị chết ngoài biên cương. Để không liên lụy mọi người, cô chấp nhận vào cung.

Sau khi vào cung, 2 chị em Phi Yến rất được sự sủng ái của Hán Thành Đế, điều này khiến các phi tần và Hứa hoàng hậu ganh ghét. Hứa hoàng hậu mượn cớ 2 người xuất thân là ca kỹ, mượn tay hoàng thái hậu để xử tử cả 2, cũng may có người báo tin cho Hán Thành Đế nên cà hai mới thoát nạn. Đối phó với những đấu tranh hiểm ác của hậu cung, 2 chị em Phi Yến bắt đầu dùng kế để nắm lắy quyền hành phản kích lại. Lợi dụng sắc đẹp và tài ca múa để lấy lòng vua, ngăn cản ông tiếp cận với các cung tần khác, lại lấy đức hạnh để lấy lòng thái hậu. Đồng thời kết hợp với thân tín bên ngoài để củng cố quyền lực của mình. Sau đó, lợi dụng sự sợ hãi tà thuật của hoàng thất mà dụ hoàng hậu hứa mắc bẫy và vì vụ án "Tà Trọng Án" mà bị tru di. Thế là Phi Yến được như ý nguyện nghiễm nhiên trở thành hoàng hậu.

Sau khi lên làm hoàng hậu, Phi Yến vẫn rất nặng tình với Tử Xuân. Tử Xuân từ biên cương trở về lập công lớn, liều chết lẻn vào cung để gặp mặt Phi Yến. Hai người ôn lại chuyện xưa, không nỡ xa nhau. Hệp Đức biết chuyện,vì bảo toàn tính mạng và tiền đồ của 2 chị em, cô bức tử Tử Xuân. Tử Yến đau khổ muốn chết đi; để được Hán Thành Đế sủng ái, 2 chị em cô thường dùng những tích cơ hoàn có xạ hương để giữ cho cơ thể luôn tươi trẻ. Hiệp Đức sợ Phi Yến sẽ có con trước mình nên ngưng dùng thuốc và giấu việc dùng thuốc sẽ ảnh hưởng đến việc không có con cho chị gái biết. Phi Yến sau khi biết chuyện rất đau khổ, chị em mà lại đấu đá tranh giành nhau. Vua Hán Thành tuổi ngày càng cao, mong có con để nối vị, 2 chị em Phi Yến do dùng thuốc nhiều nên không có khả năng sinh con, lo sợ các phi tần khác sẽ có con, làm lung lay địa vị của mình, thế là cả 2 bỏ qua thù oán bắt tay nhau hãm hại các hoàng tử của các cung phi, khiến Hán Thành Đế không có con nối dõi.

Hán Thành Đế vì ham uống quá nhiều thuốc "hồi xuân hoàn" mà chết ngay tại giường của Hiệp Đức. Hiệp Đức sợ tội nên nhảy giếng tự tử. Vương quyền mất, triều chính đảo điên, kẻ trãi qua mọi thế thái nhân tình Triệu Phi Yến tỉnh mộng, đi đến bên giếng, về với nơi mà 5 năm trước 2 chị em đã đến...

Một đời tuyệt thế giai nhân, trãi qua bao thăng trầm vinh nhục, bao nhiêu là chuyện tình đau thương, tất cả đều thể hiện trong phim.

Theo báo điện ảnh Kịch Trường số 95 năm 99 :

Bộ phim được sự cộng tác của công ty điển ảnh TRung Quốc, công ty Hữu hạn Ngân Đô (HK) và công ty quảng cáo Lang Không, (Thâm Quyến). sau 3 năm tháng khẩn trương bấm máy, bộ phim Hán cung PHi Yến (HCPY) đã ra mắt khán giả. Tổng đầu tư lên tới 1 vạn 2 ngàn H$, công ty Đài Loan đã mua bản quyền công chiếu, hơn 240 đà truyền hình cũng quốc nội cung đua nhau đặt phim, một số đài truyền hình trong nước đã phát tài vì bộ phim này .

Bộ phim HCPY chỉ kể về tình cảm 2 chị em gái sau khi vào cung Hán, mọi tính tiết tập trung ở 3 nhân vật : Triệu Phi Yến, Triệu Hợp Đức và Hán Thành Đế . Triệu Phi yến là một trong "tứ đại mỹ nữ " ở Trung Quoc cổ điển sánh vai với Dương Quý Phi thời nhà Đường. Phi yến có biệt tài múa dẻo hát hay, tư thái mềm mại, uyển chuyển làm Hán Thành Đế say mê. Để lột tả hết nhân vật, đạo diễn Trần Gia Lâm đã được mời đặc cách vì ông vừa làm xong bộ phim Hán Vũ Đế. Ông đã tái dựng lịch dử, dùng bối cảnh ảo hóa và mở rộng, miêu tả sắc sảo, kể lại mọi thứ từ quyền lực, tranh giành lợi ích , tình cảm đan chéo nhau phức tạp như Mỹ Nhân Hoa ở Hậu Cung.

Nàng Phi Yến Trong Cung Nhà Hán - AnhTrang.OrgNàng Phi Yến Trong Cung Nhà Hán - AnhTrang.Org

Nàng Phi Yến Trong Cung Nhà Hán - AnhTrang.Org

Nàng Phi Yến Trong Cung Nhà Hán - AnhTrang.Org

Nàng Phi Yến Trong Cung Nhà Hán - AnhTrang.Org

Nàng Phi Yến Trong Cung Nhà Hán - AnhTrang.Org

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Tuyên Ngôn Độc Thân

There's a right way to be single, a wrong way to be...
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Truy Tìm Ký Ức

Được lấy ý tưởng từ truyện ngắn...
Phẫn Nộ

A man is out for justice after a group of corrupt police...
Phi Vụ Động Trời

From the largest elephant to the smallest shrew, the...
Luân Đôn Thất Thủ

After the British Prime Minister has passed away under...
Cuộc Đua Tuyệt Chủng

Scientists predict we may lose half the species on...
Love 2015

Murphy is an American living in Paris who enters a...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X