Phim Mẹ Chồng Nàng Dâu | 20-End | Wars Of In-laws 2 | Wars Of In-laws 2 movie | me chong... Phim Mẹ Chồng Nàng Dâu,20-End,Wars Of In-laws 2,Wars Of In-laws 2 movie,me chong nang dau,xem phim Mẹ Chồng Nàng Dâu online,noZKUk,phim viet nam nang dau tap 2,xem phim me chong,chuan bi khi xa nha . onh nha me chong,phim bo chong nang dau 20 ,phim cha chong nang dau,dien vien trong phim me chong toi,hinh anh me chonh va nang dau cai va nhau ,cha chong voi nang dau han quoc,video cli,Wars Of In-laws 2 dvd rip,watch Wars Of In-laws 2 free,Wars Of In-laws 2 online

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Mẹ Chồng Nàng Dâu

Mẹ Chồng Nàng Dâu | Wars Of In-laws 2 | 2008

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Uông Minh Thuyên, Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi, Dương Tú Huệ

Thể loại: Hài Hước

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 20 tập

Năm sản xuất: 2008

XEM PHIMQua Bích là tổng biên tập tạp chí thời trang Elva, trợ lý là Coco, khi biết tạp chí đối thủ mời được Gia Gia phỏng vấn, Qua Bích dùng kế kéo Gia Gia về công ty mình. Châu Lệ Mẫn là cảnh sát, có xích mích với Qua Bích nên 2 người ghét nhau. Khi chụp hình ở hồ bơi, Lệ Mẫn nghi ngờ có bom nên làm náo loạn cả hồ bơi. Lệ Mẫn gặp Kyle, là con trai Qua Bích, có ấn tượng không tốt. Lệ Mẫn giúp 1 em bé lấy về đồ chơi, mặc dù thất bại nhưng Lệ Mẫn được mọi người khen lần đầu. Elva bị người lạ phá, Lệ Mẫn đến điều tra, sơ ý làm bể bình bông. Tối đến Lệ Mẫn lẻn vào đặt lại bình bông khác, gặp Kyle và 2 người bị khóa còng, rồi Lệ Mẫn cảm thấy thích Kyle. Lệ Mẫn đến gặp Qua Bích xin lỗi, thì Qua Bích bị bắt làm con tin. Lệ Mẫn xông vào bày kế giải cứu và cuối cùng thành công.

Kyle không thích Lệ Mẫn, nhưng Lệ Mẫn chủ động tỏ tình. Gloria là con ông chủ nên Qua Bích muốn gặp để bàn hợp đồng, Gloria mới gặp đã thích Kyle nên Kyle phụ trách quảng cáo lần này. Qua Bích mở tiệc ở nhà, mời Lệ Mẫn đến, chủ yếu là để làm mất mặt trước Gloria. Kyle nghĩ ra ý tưởng báo đen, Lệ Mẫn muốn ủng hộ anh nên cải trang làm báo đen để chụp hình, không may bị người ta bắt, nên bị thôi việc cảnh sát. Còn ý tưởng của Kyle bị Qua Bích chê. Kyle và Lệ Mẫn ở chung với nhau ở nhà riêng, hôm sau Qua Bích và Gloria đến và thấy 2 người ở chung. Kyle bị Qua Bích dọa nên buộc phải quen Gloria.

Qua Bích biết 2 Kyle và Lệ Mẫn quen nhau nên đến nhà Lệ Mẫn tặng quà, rồi buộc cô chia tay. Kyle biết vậy nên gặp Lệ Mẫn nói chuyện nhưng nghe lời mẹ nên không nghĩ tới cô nữa. Nhưng cuối cùng Kyle biết mình yêu Lệ Mẫn nên hẹn ra cầu hôn rồi 2 người đăng kí kết hôn. Qua Bích cũng phải đồng ý, nhưng bắt ký hợp đồng kết hôn. Hôn lễ tổ chức ngoài bãi biển, Qua Bích và Lệ Mẫn không thích nhau nhưng cố tỏ ra vui vẻ. Sau đó Qua Bích luôn quấy rối để 2 người không ngủ được.

Lệ Mẫn làm việc nhà rối tung cả lên. Ở nhà rảnh rỗi nên Lệ Mẫn nộp đơn làm trợ lý của Qua Bích. Qua Bích muốn loại Lệ Mẫn ngay nhưng do trục trặc nên tự nhiên Lệ Mẫn được nhận vào làm thử 7 ngày, nếu phạm lỗi thì bị đuổi. Đến ngày cuối, Coco sơ ý làm mất tờ giấy lam, muốn đổ tội cho Lệ Mẫn nên giao cô làm. Khi Qua Bích biết mất đồ, muốn đuổi việc tất cả nên Lệ Mẫn phải ra chịu lỗi, thực ra là do Qua Bích sơ ý làm mất, nên cuối cùng Lệ Mẫn được nhận vào làm chính thức. Trước ngày đi làm Lệ Mẫn phải trang điểm rất lâu, khi đi làm thì không được giao việc cho làm.

Lệ Mẫn làm Qua Bích tức, nên đành đi chơi với Kyle, rồi lại bị Qua Bích bắt bẻ nhiều thứ. Tất Bình Phàm là đại ca ngày xưa, ra tù sau 27 năm nên thấy mọi thứ đều lạ. Chú Phàm đều nhờ 1 thám tử điều tra Fiona, vì ngày xưa Fiona làm cho mình bị tù oan 27 năm. Bây giờ Fiona là Qua Bích, nên Qua Bích theo dõi mọi động tĩnh của chú Phàm. Tình cờ chú Phàm vô Elva làm việc, Qua Bích nhìn thấy thì sợ, Coco biết chú Phàm là tội phạm nên tìm cách khai trừ, nhưng Lệ Mẫn và Kyle thì bênh chú Phàm. Chú Phàm quen với Kyle, Kyle muốn tìm hiểu vụ án oan của chú Phàm ngày xưa.

Qua Bích nhớ lại chuyện 27 năm trước. Kyle thích chơi cổ phiếu nhưng Qua Bích không cho chơi, Lệ Mẫn muốn Kyle chơi nên xin Qua Bích nhưng không được, nên 2 người quyết định bỏ nhà đi, ở tạm nhà cậu mợ Lệ Mẫn. Qua Bích làm khó các nhân viên công ty, kể cả Coco.

Qua Bích ngày xưa nuôi dưỡng Coco từ trong cô nhi viện nên Coco rất biết ơn Qua Bích. Kyle muốn chơi cổ phiếu nhưng không có tiền, mợ tham tiền nên cho Kyle nhiều tiền để chơi, Lệ Mẫn muốn khuyên Kyle đừng chơi nhưng thấy Kyle có ý chí nên ủng hộ. Nhưng không may cổ phiếu rớt giá, Kyle bị lỗ, may nhờ có Qua Bích trả tiền giúp, với điều kiện Kyle trở lại Elva làm việc, điều này làm Lệ Mẫn không thích vì nghĩ Kyle phụ thuộc vào mẹ. Chú Phàm điều tra ra Coco là em vợ của Dương Hạo Thiêm, là bạn chú Phàm ngày xưa và cũng là cha ruột Kyle, nhưng không ai biết.

Triển lãm ở Thượng Hải, Coco, CC, Lệ Mẫn cùng qua để học hỏi. CC và Coco luôn gây gổ nhau. Coco sợ Lệ Mẫn giỏi hơn mình nên phá cô, làm cô ngủ quên. Kyle qua Thượng Hải dỗ ngọt Lệ Mẫn. Coco và CC buồn nên đi nhậu, rồi 2 người ngủ trong phòng, đúng lúc đồng nghiệp tới, Coco phải núp đi, Lệ Mẫn phát hiện Coco nhưng không nói ai biết. Sau đó Lệ Mẫn và Coco làm hòa. Chú Phàm giỏi về kinh tế nên Qua Bích dành 1 trang báo Elva nói về kinh tế, giao cho chú Phàm viết.

Lệ Mẫn định gặp Viena phỏng vấn nhưng không được, lại còn làm hư áo của cô. Nhưng nhờ đó Viena sáng tạo ra áo mới và Lệ Mẫn phỏng vấn thành công, còn quen được Athena tài giỏi trong kinh doanh, cũng là bạn cũ của Kyle. Qua Bích dùng mọi cách để Elva dành quyền phát triển trong nội địa. Báo chú Phàm viết trở nên nổi tiếng, ông Mã muốn gặp chú Phàm nhưng cuối cùng chú Phàm không tới vì sợ mặc cảm bị đi tù. Qua Bích thuyết phục chú Phàm hợp tác thì sẽ nói cho biết tung tích Fiona, nên chú Phàm tới gặp mặt ông Mã, nhưng cư xử hành động kỳ quặc.

Ông Mã giận và không nhận chú Phàm làm việc. Coco thích CC, Lệ Mẫn biết nên điều tra xem CC có phải là gay hay không, cuối cùng biết là CC đã ly dị vợ và đang chăm sóc 2 đứa con song sinh. Chú Phàm kể lại chuyện ngày xưa của mình cho Qua Bích nghe, sau đó Qua Bích viết bài phỏng vấn chú Phàm và trở nên nổi tiếng, ai cũng hâm mộ. Chú Phàm muốn biết tin tức của Fiona, Qua Bích nói rằng Fiona chết rồi, khuyên chú Phàm làm lại cuộc đời. Chú Phàm thích Qua Bích nhưng Qua Bích không thích.

Qua Bích nhớ lại chuyện ngày xưa, yêu Hạo Thiêm, sau 2 năm đi Mỹ trở về thì Hạo Thiêm có vợ rồi nên Qua Bích rút lui. Coco muốn tiếp cận CC nên dắt 2 con của CC đi chơi, nhưng bị ong chích. Coco suy nghĩ kỹ và quyết định chọn sự nghiệp chứ không chọn tình yêu. Qua Bích thu lại những tấm ảnh chụp mình và Hạo Thiêm ngày xưa, tình cờ Coco có được. Khi chuẩn bị chụp hình thì thiếu người mẫu, Lệ Mẫn tình cờ gặp Mark và mời anh làm người mẫu, sau đó Mark bày tỏ thích Lệ Mẫn, làm Kyle ghen. Mark đến công ty thì gây sự với Kyle, bị Lệ Mẫn đánh vào mặt.

Thì ra Mark là con trai ông Mã, vào Elva làm việc, Mark và Kyle ghét nhau. Coco biết Qua Bích là kẻ thù hại gia đình mình nên quyết định trả thù. Coco cố ý cho Lệ Mẫn nhìn thấy xấp hình, Lệ Mẫn điều tra và biết Qua Bích là Fiona, nhưng cố nhịn không nói ra. Kyle gặp lại Athena làm Lệ Mẫn ghen. Trong buổi lễ, Lệ Mẫn gặp chú Phàm và nói rằng Qua Bích là Fiona, làm chú Phàm giận và phá buổi lễ.

Qua Bích tức giận tát Lệ Mẫn công khai, làm Kyle mất mặt nên bỏ đi. Mark được thăng chức, muốn cải cách Elva nên chống đối với Qua Bích, lập ra 1 tờ báo riêng tên Elvagreen, dành cho người trẻ tuổi. Elva bây giờ nhân sự chia làm đôi, Qua Bích cho Lệ Mẫn qua chỗ Mark, Coco tức giận về Qua Bích nên nghỉ việc. Elvagreen chuẩn bị ra số đầu tiên, Qua Bích ăn cắp ý tưởng của Lệ Mẫn làm 2 người luôn cãi nhau. Elvagreen ra số đầu tiên, Mark ăn mừng nhưng Qua Bích thì mỉa mai. Kyle mệt mỏi với Elva nên nghỉ việc, vào công ty đầu tư của Athena làm việc.

Qua Bích và Lệ Mẫn lo Athena sẽ cua Kyle nên Qua Bích nhờ chú Phàm vào công ty Athena theo dõi Kyle. Mark thăng chức cho Lệ Mẫn ngang hàng với Qua Bích, nên Qua Bích muốn Lệ Mẫn sinh con để đừng đi làm nữa. Qua Bích tung tin nghỉ việc để ông Mã thăng chức cho mình, Lệ Mẫn biết và tình cờ Mark biết nên báo cho ông Mã, Qua Bích gặp rắc rối trong sự nghiệp, mẹ chồng con dâu ghét nhau làm Kyle mệt mỏi.

Mark làm chủ cả công ty nên Qua Bích tức, đi nghỉ phép. CC gặp Coco ngoài đường, Coco cứu CC mà bị thương nên CC chăm sóc Coco lại, sau đó Mark mướn Coco lại về Elva. Elva phải phỏng vấn Brandon, Qua Bích không cho Elva làm phỏng vấn được, Coco dùng mưu ép Brandon phỏng vấn, Qua Bích cảm thấy bị mất địa vị trong công ty nên tự từ chức. Kyle đi chơi với Athena và Athena dụ về nhà, bày tỏ tình cảm của mình và 2 người hôn nhau, Qua Bích đến kịp, kéo Kyle đi. Athena theo về đến nhà Kyle và nói rằng vẫn yêu Kyle làm Lệ Mẫn tức.

Lệ Mẫn giận Kyle, Athena thừa cơ xen vào giữa. Qua Bích đi làm tình nguyện, dáng vẻ tự cao nên bị mọi người xa lánh, ngay cả người làm cũng bỏ đi. Mark đòi nhập Elva và Elvagreen lại, cho Lệ Mẫn thế chỗ Qua Bích, làm rối tung công ty lên. Kyle định xin nghỉ làm chỗ Athena nhưng vẫn không nghỉ, làm Lệ Mẫn tức và quyết định ly thân 2 năm.

Mark đưa ra nhiều yêu cầu vô lý, vì thế các nhân viên đều chống đối anh, Lệ Mẫn đứng giữa khó xử. Qua Bích ra đảo Nam Á ở, cằn nhằn đủ điều làm mọi người ở xung quanh đều ghét và xa lánh. Qua Bích biết chuyện con mình li dị nên buồn, chỉ biết tâm sự với chú Phàm. Chú Phàm đối đầu với Athena làm Athena bị trầy mặt, nên thừa cơ làm tới, làm Kyle kí luôn giấy li dị với Lệ Mẫn. Lệ Mẫn bị ép đến đường cùng nên nổi giận và ra oai.

Qua Bích cư xử làm người giản dị và được mọi người thích. Mark định đuổi người trong công ty, mọi người biết vậy nên đối xử tốt với Lệ Mẫn. Lệ Mẫn định từ chức nhưng cuối cùng vẫn làm tiếp trong công ty. Qua Bích khuyến khích Kyle đám cưới với Athena cho mau. Kyle lưỡng lự vì còn tình cảm với Lệ Mẫn. Lệ Mẫn quyết định nếu khai trừ thì khai trừ cả tổ, và Mark quyết định bán công ty đi.

Mark nghe lời Athena định bán công ty, nhưng cho Elva 1 cơ hội cuối để tăng doanh số vào kỳ tới, mọi người cố gắng làm việc. Kyle chia tay Athena, Athena dụ Mark bán ngay Elva. Mọi người xin Qua Bích về lại Elva nhưng không được. CC cầu hôn Coco. Kyle muốn quay lại với Lệ Mẫn nhưng cô không cho nên Kyle buông xuôi. Kỳ cuối cùng được bán ra, Coco đứng về phe Athena cho tài liệu giả làm báo và Elva bị phê phán.

CC từ bỏ Coco. Elva bị mang tiếng làm kế hoạch của Athena cũng bị hỏng. Lệ Mẫn mở họp báo cho Elva, lúc này Qua Bích xuất hiện nói rằng mình mua Elva và sẽ tiếp tục điều hành công ty. Kế hoạch của Athena thất bại, Coco thực ra là giúp Qua Bích. CC biết Coco là người tốt và cầu hôn Coco. Chú Phàm tiếp tục ở cạnh Qua Bích kinh doanh cổ phiếu, sau đó thắng lớn, nên Qua Bích có đủ tiền mua lại Elva. Đợt phát hành đầu tiên tuy gặp trục trặc nhưng cũng thuận lợi. Chú Phàm cầu hôn Qua Bích và Qua Bích đồng ý. Kyle đi vùng sâu xây nhà, có tin đất lở, Lệ Mẫn lo lắng đi tìm Kyle và sau đó 2 người làm hoà, trở về nhà.

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
Thân Thể Của Jennifers

Bộ phim xoay quanh câu chuyện một cổ...
Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Phẫn Nộ

A man is out for justice after a group of corrupt police...
Truy Tìm Ký Ức

Được lấy ý tưởng từ truyện ngắn...
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Siêu Cảnh Sát

In a not-so-distant future, human cops and androids...
Phù Thủy Bóng Tối

New England, 1630: William and Katherine lead a devout...
Phi Vụ Động Trời

From the largest elephant to the smallest shrew, the...
Tuyên Ngôn Độc Thân

There's a right way to be single, a wrong way to be...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X