Phim Hoa Sơn Thánh Mẫu | Bảo Liên Đăng | 寶蓮燈 | The Lamp Lore | 寶蓮燈 | The... Phim Hoa Sơn Thánh Mẫu,Bảo Liên Đăng,寶蓮燈,The Lamp Lore,寶蓮燈,The Lamp Lore movie,hoa son thanh mau bao lien dang,xem phim Hoa Sơn Thánh Mẫu,Bảo Liên Đăng online,k7ZKUk,coi phim hoa son thanh mau,phim hoa son thanh mau,hoa son trang Ỏrg,den tho luong son thanh mau,anh phim bao lien dang,den than bao lien,den than bao lien dang,phim tam thanh mau,xem phim den than bao liendang,phim hoa xon thanh mau,phim den than bao l,寶蓮燈,The Lamp Lore dvd rip,watch 寶蓮燈,The Lamp Lore free,寶蓮燈,The Lamp Lore online

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Hoa Sơn Thánh Mẫu | Bảo Liên Đăng

Hoa Sơn Thánh Mẫu | Bảo Liên Đăng | 寶蓮燈 | The Lamp Lore | 1986

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Uông Minh Thuyên, Nhậm Đạt Hoa, Lư Hải Bằng, Tần Bái

Thể loại: Võ Thuật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 7 tập

Năm sản xuất: 1986

XEM PHIMĐại Ma Thần trong ma giới sau khi luyện thành ma công , vào ngày chúc thọ của Ngọc Hoàng đánh đến thiên đình .Ngọc Hoàng bị trong thương may nhờ có Hoa Sơn Thánh Mẫu dùng Bảo Liên Đăng đánh bại ,rút về hang động trị thương . Nhị Lang Thần , Dao Trì Tiên Tử phát hiện có nội gián trong thiên đình tiếp tay với Đại Ma Thần .

Sau khi đánh bại Đại Ma Thần , Bảo Liên Đăng bị mất phép thuật . Muốn khôi phục Bảo Liên Đăng phải tìm cho 3 ra món bảo vật . Hoa Sơn Thánh Mẫu cùng Dao Trì Tiên Tử lên đường tìm bảo vật. Trên đường đi Dao Trì Tiên Tử năm lần bảy lượt cản trở Hoa Sơn Thánh Mẫu vì Dao Trì chính là Huyết Ma , nội gián dưới tay Đại Ma Thần .

Qua nhiều thử thách Hoa Sơn Thánh Mẫu cũng tìm được 3 món bảo vật để luyện lại Bảo Liên Đăng . Không thể phá hoại Bao Liên Đăng , Đại Ma Thần dùng càn khôn đại pháp đưa Huyết Ma nghịch chuyển thời gian trở về 500 trước giết chết tiền thân của Hoa Sơn Thámh Mẫu là nữ thường dân tên Kinh Hoa sống ở trấn Bồng Lai. Vì không có tiền thân sẽ không có Hoa Sơn Thánh Mẫu .

Huyết Ma quay trở về 500 năm trước , giết hết những cô gái mang tên Kinh Hoa . Nhưng chưa giết được Kinh Hoa thật sự . Kinh Hoa sống cùng đại ca Dương Tiễn, cũng là tiền thân của Nhị Lang Thần trong gánh hát . Sau khi gặp nạn không chết Kinh Hoa cùng Dương Tiễn gặp được Thái Cực Tiên ông được ông nhận làm đệ tử . Nhưng Kinh Hoa cũng đã động lòng với một người phàm Lưu Minh Xương .

Kinh Hoa cùng Lưu Minh Xương trãi qua nhiều sóng gió vì Lưu Minh Xương nguyện là uyên ương không làm tiên , kết duyên vợ chồng sinh được 1 người con trai .

Huyết Ma nhiều lần mưu hại Kinh Hoa không thành , trước khi chết kịp nói với Kinh Hoa , Đại Ma Thần sắp đến , chỉ dẩn cho Kinh Hoa đến Hoa Sơn .Kinh Hoa giờ đây không muốn liên lụy chồng con , và biết được vận số của mình , sự tồn vong của đất trời, Kinh Hoa gạt nước mắt một mình đến Hoa Sơn.

Đại Ma Thần trở về 500 trước nhốt Kinh Hoa trong Hoa Sơn , nơi đây cũng là nơi cất giữ Bảo Liên Đăng . Lưu Minh Xương tưởng Kinh Hoa đã chết vô cùng đau khổ . Sau cùng lên kinh ứng thí trở thành trạng nguyên & lập gia đình khác . Mười mấy năm sau , Kinh Hoa được thoát ra , luyện thành Bảo Liên Đăng trở về thiên đình 500 sau nhập một vào Hoa Sơn Thánh Mẫu tiêu diệt được Đại Ma Thần . Cuối cùng vợ chồng họ cũng gặp lại nhau nhưng Kinh Hoa đã là Hoa Sơn Thánh Mẫu bay trở về trời .
Hoa Sơn Thánh Mẫu | Bảo Liên Đăng - AnhTrang.Org

Hoa Sơn Thánh Mẫu | Bảo Liên Đăng - AnhTrang.Org

Hoa Sơn Thánh Mẫu | Bảo Liên Đăng - AnhTrang.Org

Hoa Sơn Thánh Mẫu | Bảo Liên Đăng - AnhTrang.Org

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Tội Ác Tiềm Ẩn

Kate and John Coleman are rebuilding their troubled...
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Tuyên Ngôn Độc Thân

There's a right way to be single, a wrong way to be...
Luân Đôn Thất Thủ

After the British Prime Minister has passed away under...
Mẹ Ruột

Từ hôm nay, con sẽ yêu mẹ nhiều...
Phát Súng Cuối Cùng

Tại một trung tâm thành phố yên...
Love 2015

Murphy is an American living in Paris who enters a...
Phi Vụ Động Trời

From the largest elephant to the smallest shrew, the...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X