Phim Hành Tinh Loài Khỉ | HD | Planet of the Apes | Planet of the Apes movie | hanh tinh... Phim Hành Tinh Loài Khỉ,HD,Planet of the Apes,Planet of the Apes movie,hanh tinh loai khi,xem phim Hành Tinh Loài Khỉ online,mdaLUk,hành tinh loài khỉ,phim hanh tinh cua loai khi,hanh tinh khi full,hanh tinh cua loai khi,phim hanh tinhcua loai khi,xem phim loai khi tinh tinh,phim hanh tinh khi,hành tinh khỉ,hanh tinh khi,phimhanh tinh khi,hanh tinh khi 2,l,Planet of the Apes dvd rip,watch Planet of the Apes free

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Hành Tinh Loài Khỉ

Hành Tinh Loài Khỉ | Planet of the Apes | 2001

Đạo diễn: Tim Burton

Diễn viên: Mark Wahlberg, Helena Bonham Carter, Tim Roth

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 119 phút

Năm sản xuất: 2001

XEM PHIMNăm 2029, phi hành gia trẻ tuổi Leo Davidson (Mark Wahlberg) được giao nhiệm vụ huấn luyện động vật linh trưởng trên trạm không gian Oberon để thực hiện các chuyến bay thám hiểm vũ trụ. Người bạn thân thiết của anh là một con tinh tinh được đặt tên Pericles.

Một trận bão điện từ khổng lồ di chuyển tới gần trạm không gian. Chỉ huy trạm Oberon ra lệnh đưa Pericles vào một phi thuyền nhỏ để quan sát đường đi của bão. Phi thuyền lao vào giữa tâm bão và mất hút. Bất chấp sự ngăn cản của cấp trên, Leo lẳng lặng lấy một phi thuyền khác và đi tìm Pericles. Khi đi vào giữa cơn bão, Leo mất liên lạc với trạm Oberon, sau đó phi thuyền của anh mất lái và bay xuyên qua một vòng xoáy lốc trước khi lạc vào quỹ đạo của một hành tinh lạ. Leo điều khiển cho tàu tách khỏi quỹ đạo và rơi xuống một khu rừng rậm. Phi hành gia trẻ không hề biết rằng anh đã chu du tới năm 5021.

Vừa chui ra khỏi chiếc phi thuyền dập nát, Leo nghe thấy tiếng chân người chạy tới. Đột nhiên, một nhóm người nguyên thủy xuất hiện. Sau khi nhìn chằm chằm vào anh và phi thuyền, họ tiếp tục chạy trong hoảng loạn. Phía sau họ là một đoàn khỉ cưỡi ngựa nhưng nói tiếng người. Leo cũng vội cắm đầu chạy, nhưng rồi anh và cả đám người kia đều bị bao vây. Nhóm khỉ cưỡi ngựa chính là một đội quân dưới sự chỉ huy của tướng Thade (Tim Roth), một con vượn. Cánh tay phải của Thade là đại úy Attar (Michael Clarke Duncan), một con gorrila to lớn. Leo cùng nhóm người bị kéo về thành phố khỉ để làm nô lệ.

Ngay sau khi được ra khỏi lồng, Leo bị Limbo, một con đười ươi chuyên buôn bán nô lệ, đưa về cửa hàng bán người của lão. Tại đây, Leo gặp Ari (Helena Bohham Carter), cô tinh tinh có tấm lòng nhân hậu. Sau khi phản đối việc ngược đãi người, Ari quyết định mua Leo và một cô gái tên Daena. Họ được đưa tới làm người giúp việc trong nhà của cha cô, một quý tộc.

Tới nhà của Ari chưa lâu thì Leo quyết định bỏ trốn và giải thoát những nô lệ khác. Ari phát hiện ra âm mưu của Leo, nhưng cô không tố giác mà lại cùng đi với họ. Quân của Thade đuổi theo và giết nhiều người, trong đó có cha của Daena. Thade tin rằng Ari bị nô lệ bắt cóc và nhân cơ hội đó tự trao cho mình quyền chỉ huy tối cao đối với quân đội. Ông ta điều động toàn quân đi truy bắt nô lệ bỏ trốn.

Leo và mọi người chạy tới đền thờ Semos, một nơi cực kỳ thiêng liêng đối với giống khỉ. Khi tới đây, Leo phát hiện ra rằng ngôi đền chính là trạm không gian Oberon. Nó đã rơi xuống bề mặt hành tinh và trông thật cũ kỹ. Căn cứ vào nhật ký máy tính trên trạm thì nó đã nằm ở đây vài nghìn năm. Máy tính vẫn hoạt động được vì nguồn điện hạt nhân trên trạm được thiết kế để có thể hoạt động mãi mãi. Leo suy luận rằng khi đi vào mắt bão, anh đã bị đẩy về tương lai. Trong khi tìm kiếm anh, trạm Oberon đã rơi xuống hành tinh này và gần 2.000 năm sau anh mới rơi xuống.

Máy tính cũng cho biết rằng những con khỉ mà Leo huấn luyện đã nổi loạn và giành quyền kiểm soát trạm Oberon sau khi nó rơi xuống hành tinh. Những người sống sót đã rời bỏ trạm không gian và hậu duệ của họ chính là những người mà Leo đã gặp khi rơi xuống rừng...

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Mẹ Ruột

Từ hôm nay, con sẽ yêu mẹ nhiều...
Tốc Độ Kinh Hoàng

Knight Rider” là tên của một...
Phát Súng Cuối Cùng

Tại một trung tâm thành phố yên...
Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Bằng Hữu 2

17 years after the events of first movie, Choi Sung-hoon,...
Luân Đôn Thất Thủ

After the British Prime Minister has passed away under...
Cuộc Đua Tuyệt Chủng

Scientists predict we may lose half the species on...
Phi Vụ Động Trời

From the largest elephant to the smallest shrew, the...
Tội Ác Tiềm Ẩn

Kate and John Coleman are rebuilding their troubled...
The Truman Show

Truman Burbank là một người đặc biệt....
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X