Phim Gặp nhau cuối năm 2010 | Táo quân 2010 | Táo quân 2010 movie | gap nhau cuoi... Phim Gặp nhau cuối năm 2010,Táo quân 2010,Táo quân 2010 movie,gap nhau cuoi nam 2010,xem phim Gặp nhau cuối năm 2010 online,wtZKUk,xem hai cuoi nam 2010,xem gap nhau cuoi nam 2010, xuan bac tao giao thong,hai tao quan noi chuyen voi dai chuyen hinh,xem phim hai gap nhau uoi nam,phim gap nhau cuoi nam 2010,gap nhau cuoi nam tao gia duc nam 2010,phim hai gap nhau,Táo quân 2010 dvd rip,watch Táo quân 2010 free,Táo quân 2010 online

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Gặp nhau cuối năm 2010

Gặp nhau cuối năm 2010 | Táo quân 2010 | 2010

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung, Chí Chung, Hiệp Gà, Quang Thắng

Thể loại: Hài kịch - Clip hài

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 1:40:00

Năm sản xuất: 2010

XEM PHIMVẫn đề cập đến những vấn đề “chướng tai gai mắt” nhất của đời sống xã hội trong một năm với con mắt hài hước, nhưng lần đầu tiên, gia đình ba thế hệ nhà Táo gồm Táo bà, Táo bố và Táo con cùng nhau lên thiên đình chầu trời.

Đó là điểm mới trong cách thể hiện chương trình truyền hình được mong chờ vào bậc nhất dịp tết Nguyên đán hàng năm vừa được ghi hình tối qua (30/1) tại Cung Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) - Gặp nhau cuối năm Xuân 2010 của VTV. Cầu kỳ hơn, năm nay, Nam Tào - Bắc Đẩu và một số tiên nữ còn đu dây từ trên cao cho nó ra dáng là "người nhà trời biết phép thần thông". Điều này có lẽ cũng tạo nên một hiệu ứng mới cho chương trình về hình ảnh.

Gặp nhau cuối năm 2010 - AnhTrang.Org

Gia Cát Dự có nhiều đất dụng võ vì tương lai ngành nào cũng mù mờ.Một số các môn nghệ thuật truyền thống như tuồng, chèo, quan họ, ca trù cũng được đưa vào hợp lý và tạo nên hiệu ứng tốt, đặc biệt là qua sự thể hiện của Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý.

Xung quanh câu chuyện của nhà Táo ba thế hệ này cũng có vô số những chuyện vui buồn về "đại dịch" cúm H5N1, nạn buôn mỡ thối, hạt dưa pha dầu nhớt. Bên cạnh đó còn có Táo Giáo dục với những câu chuyện về đặt ra chuẩn cho học sinh và đạt chuẩn, đào tạo và không biết sinh viên sẽ về đâu, đưa ca trù, các môn nghệ thuật truyền thống vào lồng ghép dạy trong các bộ môn; chuyện của một hãng hàng không nào đó mang tên "Sorry Airline" vì luôn làm sai và phải xin lỗi, hãng hàng không mang tên "Delay Airline" vì hoãn chuyến bay vô tội vạ, hãng hàng không mang cái tên "Ngôi sao cô đơn" vì chỉ có một chiếc máy bay và cùng đang bị... cấm bay.

Gặp nhau cuối năm 2010 - AnhTrang.Org

Táo Tiền vàng phải đi với em chân dài Ngân hàng.Cùng đó vẫn là chuyện tắc đường, chuyện bịt ngã tư, đào đường tiếp tục được mổ xẻ qua góc hài của Táo Giao thông, chuyện tiền vàng lên xuất thất thường, giá cả leo thang nhưng lương hưu "ì ạch". Chuyện một ngôi sao nào đó để mất một viên kim cương to đùng gây xôn xao cũng được đưa ra chọc cười... Gia Cát Dự Hiệp "gà" vẫn tiếp tục có đất diễn trong chương trình với nhiều phán đoán hơn về tương lai của các ngành.
Gặp nhau cuối năm 2010 - AnhTrang.Org

Táo bà Vân Dung gây cười với cách diễn xuất sắc.Bên cạnh các gương mặt quen thuộc trong chương trình Gặp nhau cuối năm như Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu do các diễn viên Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý thủ vai, Chí Trung (Táo Giao thông), Quang Thắng (Táo Tiền vàng), Tự Long (Táo Giáo dục), Vân Dung (Táo bà Cộng đồng), Thành Trung (Táo Quy hoạch), lần đầu tiên, chương trình còn có sự góp mặt của Đức Hải (Táo bố "Dân"). Đức Khuê (Táo con "Sinh").
Gặp nhau cuối năm 2010 - AnhTrang.Org
Táo Giáo dục Tự Long khoe tài hát ca trù.


Trước khi ghi hình, ê kíp diễn viên đã có thời gian tập trung chuẩn bị và tập luyện gần nửa tháng. Theo một số nghệ sỹ cho biết thì tập chương trình này luôn vất vả vì kịch bản thay đổi đến gần một nửa trong quá trình tập luyện. "Đồng thời, áp lực về thành công của nhiều năm để tạo ra cái mới cho chương trình cũng khiến cho các "Táo" phải dày công hơn so với các chương trình khác. Tuy nhiên, chúng tôi vui vì đã được góp mặt trong chương trình này và không có áp lực gì với những thành công trước đó", Tự Long chia sẻ.

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Love 2015

Murphy is an American living in Paris who enters a...
Luân Đôn Thất Thủ

After the British Prime Minister has passed away under...
Phẫn Nộ

A man is out for justice after a group of corrupt police...
Phi Vụ Động Trời

From the largest elephant to the smallest shrew, the...
Tuyên Ngôn Độc Thân

There's a right way to be single, a wrong way to be...
Làn Sương Ma

The Centenary of the small seaside town, Antonio Bay,...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X