Phim Đồng Tiền Muôn Mặt | Dong Tien Muon Mat | Dong Tien Muon Mat movie | dong tien... Phim Đồng Tiền Muôn Mặt,Dong Tien Muon Mat,Dong Tien Muon Mat movie,dong tien muon mat,xem phim Đồng Tiền Muôn Mặt online,qAZKUk,phim vietnam dong tien muon mat download,2 mat dong tien khac nhau,dong tien muon,cac dien vien trong phim dong tien muon mat,dien vien phu trong phim dong tien muon mat,phim bo dong tien muon mat,diển viên đồng tiền muôn măt, nha san xuat dong ,Dong Tien Muon Mat dvd rip,watch Dong Tien Muon Mat free,Dong Tien Muon Mat online

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Đồng Tiền Muôn Mặt

Đồng Tiền Muôn Mặt | Dong Tien Muon Mat | 2011

Đạo diễn: Vũ Huân

Diễn viên: Minh Đức, Chiều Xuân, Giang Châu, Tống Mỹ Ly, Thùy Trang, Huỳnh Trường Thịnh, Hoàng Thiên Long, La Ngọc Duy

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: 35 Tập

Năm sản xuất: 2011

XEM PHIMĐây có thể nói là phim đầu tiên làm về nghề sản xuất rượu vang thông qua bi kịch của một đại gia đình gồm nhiều thế hệ. Câu chuyện là một thông điệp của đời sống thực tế, lúc xã hội đang trên đà phát triển, giúp chúng ta có điều kiện sống tốt hơn. Ai cũng mong cho mình được giàu có hạnh phúc, nhưng hãy nỗ lực hơn nữa, hãy biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn đến thành công. Đồng tiền do chính công sức mình làm ra bao giờ cũng quý giá và bền vững hơn. Trong cuộc sống bất cứ ai cũng cần phải có tiền. Tiền có sức mạnh chi phối đời sống, thay đổi vận mệnh con người, chia rõ ranh giới giữa giàu và nghèo. Tiền giúp cho cuộc sống sung túc hạnh phúc hơn, giúp con người chạm tới được vinh quang, thắng lợi. Nhưng phía sau giá trị thực của đồng tiền lại là những mặt trái, là những mưu toan thủ đoạn, hãm hại lẫn nhau để đạt được. Mỗi người có một cách kiếm tiền và sử dụng tiền khác nhau, đồng tiền cũng từ đó trở nên đa dạng.

Câu chuyện về một gia đình lớn, giàu có, chủ nhân của ngôi biệt thự Đồng Tâm tráng lệ ấy chính là bà Ngọc Tâm (NSUT Minh Đức), người phụ nữ quyền lực, bà đã bước sang tuổi 70 nhưng vẫn chưa muốn giao lại toàn bộ gia sản cho con dâu và các cháu. BàTâm luôn lo sợ Lam (NSUT Chiều Xuân), con dâu bước thêm bước nữa sẽ đem hết gia sản mà con trai bà khó khăn gây dựng theo chồng mới. Nhưng những khi bà Tâm bệnh đau, thì Lam luôn túc trực bên cạnh lo lắng chăm sóc như con gái ruột.

Gia đình Đồng Tâm có truyền thống hơn 40 năm chuyên sản xuất rượu vang và các loại kẹo bánh, đặc sản Đà Lạt. Từ thời chồng bà Tâm cho đến nay, đã có hơn 5 cửa hàng chi nhánh mang thương hiệu Phát Đạt. Ngoài ra, gia đình còn có hẳn một nông trại trồng hoa màu, sản phẩm làm ra luôn đạt chất lượng và được đánh giá cao. Bà có 2 người con, ông Tánh và bà Hạnh (Tống Mỹ Ly), ông Tánh cưới bà Lam về làm vợ có 3 người con: Thi (La Ngọc Duy), Cường (Huỳnh Trường Thịnh), Ngân (Thảo Vy), không lâu sau thì ông bệnh và mất. Từ đó bà Lam sống một mình, lấy công việc kinh doanh gia đình làm niềm an ủi riêng cho mình.

Bà Hạnh được gả theo chồng nhưng không lâu thì gia đình chồng suy sụp, chồng tự vẫn chết, bà dắt hai con Khanh (Hoàng Thiên Long) và Thu (Mộng Trúc) về lại biệt thự Đồng Tâm ở. Bà Hạnh là tuýp người đầy tham vọng, luôn muốn gia sản thuộc về mình nên đã dùng rất nhiều thủ đoạn đối phó với mẹ con bà Lam. Và bà Lam luôn đủ bản lĩnh để vượt qua.

Tuy ngoài mặt luôn vui vẻ hòa đồng cùng nhau, nhưng hai gia đình của bà Hạnh và bà Lam luôn ngấm ngầm đối đầu, đặc biệt là Thi và Khanh, hai người họ luôn cạnh tranh lấy lòng bà Tâm để bòn rút phần lợi nhuận từ các hệ thống cửa hàng Phát Đạt. Vợ Thi – Bích (Minh Ngọc), thì luôn rình rập chờ cơ hội đánh cắp những công thức chế biến sản phẩm gia truyền của nhà chồng để gửi về cho gia đình ba mẹ ruột. Còn Khanh thì luôn mong ngóng gia đình vợ - Ngọc (Hoài Trang) chia gia sản… Mọi người trong gia đình luôn mưu toan rình rập lẫn nhau, khiến cho biệt thự Đồng Tâm luôn có những mâu thuẫn xảy ra.

Tuy nhiên, có hai thành viên trong gia đình không màng đến mưu cầu danh lợi, đó là Cường và Ngân. Với Cường, anh luôn xem gia đình là nơi ấm cúng để anh có thể chui rúc cả ngày dưới hầm rượu nghiên cứu, và đi tìm dòng rượu vang thất truyền từ thời ông nội. Cuộc đời Cường sẽ mãi bình lặng nếu anh không gặp Thúy (Thùy Trang).

Thúy có cha bị tử hình, anh trai là Hải (Lê Quang Thanh Tâm) và em gái là Trân (Mai Hải Anh). Cuộc đời cả ba anh em đều gặp nhiều biến cố bất hạnh.

Mối quan hệ giữa Cường và Thúy ngày càng thắt chặt, lúc này Thúy mới tỏ thật mối lo và mặc cảm hoàn cảnh gia đình cho Cường biết, anh không chê trách mà còn chủ động giúp Thúy nói dối gia đình mình về thân thế của người yêu. Đám cưới diễn ra suôg sẻ, nhưng rồi thân phận của Thúy cũng bại lộ, ba Thúy bị kết án tử hình, còn anh trai thì sắp hết hạn tù vì tội gây rối. Mọi người trong gia đình phẫn nộ. Thúy và Cường đã phải chứng minh sức mạnh tình yêu của họ dành cho nhau.

Sóng gió gia đình mới thật sự bắt đầu nổi lên khi bà Tâm chết bởi cơn hen suyễn bất ngờ. Không một ai trong gia đình nghi ngờ cái chết của bà Tâm có liên quan đến Khanh (Hoàng Thiên Long) – cháu cưng của bà. Mồ bà Tâm chưa xanh cỏ, thì Thi và Khanh một mực đòi chia gia sản . Bích và Ngọc ra mặt đấu khẩu để giành phần hơn. Từ đây, sóng gió gia đình liên tục nổi lên đưa đẩy những thành viên trong gia đình đứng vào vị trí đối nghịch nhau, gia sản chia năm xẻ bảy, cùng cạnh tranh, hãm hại nhau để đạt được mục đích…

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Tuyên Ngôn Độc Thân

There's a right way to be single, a wrong way to be...
Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Dị Nhân Benjamin

Được chuyển thể từ truyện...
Luân Đôn Thất Thủ

After the British Prime Minister has passed away under...
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Tội Ác Tiềm Ẩn

Kate and John Coleman are rebuilding their troubled...
Phẫn Nộ

A man is out for justice after a group of corrupt police...
Love 2015

Murphy is an American living in Paris who enters a...
Cuộc Đua Tuyệt Chủng

Scientists predict we may lose half the species on...
Đế Chế Maya

In the Maya civilization, a peaceful tribe is brutally...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X