Phim Đại Quyết Đấu | FULLHD | The Duel | The Duel movie | dai quyet dau | xem phim... Phim Đại Quyết Đấu,FULLHD,The Duel,The Duel movie,dai quyet dau,xem phim Đại Quyết Đấu online,XKaLUk,phim xoa ten trong lang du dang dich long khuong dai ve dong,dai quyet dau khuong dai ve,phim khuong dai ve dich long,xem đại quyết dau khương dai ve,xem da i quye t dau khuong dai ve,dich long khuong dai ve,dai quyet dau ,The Duel dvd rip,watch The Duel free,The Duel online

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Đại Quyết Đấu

Đại Quyết Đấu | The Duel | Action

Đạo diễn: Steven Spielberg

Diễn viên: Dennis Weaver, Jacqueline Scott, Eddie Firestone

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng, Tâm Lý - Tình Cảm

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 90 phút

Năm sản xuất: Action

XEM PHIMTrong bộ phim kung fu phim xã hội đen này, một thành viên băng đảng trẻ tuổi tên là Nhân Kiệt( Địch Long), có đại ca là Nhân Lân( Cốc Phong); tự nguyện đi lưu vong sau một thanh toán thật đẫm máu mà nghĩa phụ anh là Trầm thiên Hồng chết mà chưa rõ ai giết. Trước đó, nhóm này cũng được sự trợ giúp của Giang nam lãng tử( Khương Đại Vệ) nhằm thanh toán nhanh,gọn băng nhóm đối kháng là Liệu thủ Nghi.
Tên Nhị huynh Cam Văn Bân gian ác muốn lên chức thủ lĩnh, đã kết hợp với Hứa Lập và Triệu hải San nhằm vu cáo đại ca Nhân Lân nhận hối nên nbị trục xuất ra khỏi băng đảng.
Một năm sau, làm việc như phu khuân vác, bị cúp tiền trợ cấp mà tên nhị Huynh họ Cam đã hứa trước đó; còn âm mưu ám hại bởi những sát thủ tại chợ, trên đường trở về. Nhân Kiệt gặp lại sư đệ mình Tiểu Mậu mới biết anh mình bị đuổi sống lang thang, bên cống rãnh, say mèm suốt ngày..Anh cứu thoát được anh mình bị vây đánh, sau đó biết tên Bân vu cáo anh mình hối lộ.nhằm chiếm toàn quyền băng đảng.
Anh đến tìm ngay tên Cam Văn Bân, tên này nói hối hận để anh khổ bao lâu nay; đã định hối lộ anh giao anh một nhà hàng nhưng anh từ chối .Trong lúc dạo đêm, anh cứu thoát một cô gái Linh Tứ bị bắt làm gái điếm, đánh lại bọn mồi chài anh mới biết tin Hồ Điệp, người yêu cũ anh bị bân làm gái bán cho Nghênh Xuân Lâu..Đến ngay nơi này, Hồ Diệp xấu hổ khi gặp lại anh,cuối cùng anh cũng tha thứ đánh lại bọn xấu do tên.ân gửi đến. Đánh nhau thật ác liệt, Hồ Điệp tự vận, mong anh thoát được nhưng anh bị đập vào đầu và bị nhốt lại. Tên Hứa Lập định dùng cực hình tra tấn anh nhưng Cam văn Bân đến cản lạihắn.. Trước lúc anh ngất đi, anh còn nghe được 2 tên tiết lộ tên kẻ giết nghĩa phụ của anh chính là Giang Nam, Tên họ Cam này dùng đèn xì đốt nát mặt Hứa Lập khiến Triệu Hải San một phen sợ khiếp via. Bộ hạ được lệnh đem chôn Nhân Kiệt, tình cờ Nhân Lâ Tiểu Mậu và cả Giang Nam bịt mặt cứu thoát kịp. Giang Nam đưa đến nhà A Tứ tình cũ của mình tạm trú;nhưng Nhân Kiệt thồi phục lại ghét Giang Nam nên bỏ đi có Linh Tứ đi kèm. Bọn bộ hạ Văn Bân truy sát 2 người đến 1 hẽm cụt. Giang Nam lại ra tay cứu cả 2 người đưa ký túc xá nữ có các cô bạn của Linh Tứ, ẩn nấp chờ vết thương .của Nhân Kiệt. được lành hẵn
Nhân Kiệt vừa khỏe lại thì các cô ký túc xá bị bắt đưa đến Nghênh Xuân lâu làm gái, khiến anh phải ra tay và giết được Triệu Hải San. C ùng đồng bọn, giải thoát cho các cô này . Giang Nam về nhà của bồ cũ A Tứ thì gặp bọn Văn Bân đang uy hiếp kề dao cỗ A Tứ khiến anh phải tự đầu hàng và bị trói lại, đem đi.Nhân Kiệt hay tin Giang Nam, A Tứ bị bắt, vào tân nơi giam của Văn Bân, cứu cả hai nhằm trả ơn lại Giang Nam đã cứu mạng anh 2 lần.Hai người tìm ra Cam Văn Bân ở nơi đánh bạc, hắn định dùng súng nhưng Giang Nam phóng dao nói chỉ dùng võ đấu nhau.Nhân Kiệt một mình hạ gần hết bọn tay chân. Nhân Lân vừa đến đánh với Văn bân, cuối cùng cả 2 đâm nhau vào bụng đều chết..G iang Nam thấy Nhân Kiệt mệt vì đánh giết quá nhiều bộ hạ của họ Cam định hoãn lại song đấu nhưng Nhân Kiệt vẫn cứ song đấu, báo thù cho cái chết nghĩa phụ.của. mình.
Trong cuộc song đấu này Giang Nam chiếm ưu thế nhưng không giết Nhân Kiệt khiến anh này lúc,phản công lại cũng không thể nào nỡ giết Giang Nam.. Giang Nam mới giải thích cho Nhân Kiệt mình bị quân phiệt lợi dùng giết nhâm nghĩa phụ anh, nên rất hối hận về sau này. Hai người thông cảm nhau thì bọn khác do Phùng nghị viên đến bắt Cam Văn Bân, tưởng lầm 2 người đồng bọn nên dùng súng bắn Nhân Kiệt trọng thương còn Giang Nam bị một tên đâm thanh tre từ sau lưng cũng chết thật oai hùng, Cả hai cùng nắm tay nhau thật thân ái trước khi chết.

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
Tội Ác Tiềm Ẩn

Kate and John Coleman are rebuilding their troubled...
Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Luân Đôn Thất Thủ

After the British Prime Minister has passed away under...
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Tuyên Ngôn Độc Thân

There's a right way to be single, a wrong way to be...
Phát Súng Cuối Cùng

Tại một trung tâm thành phố yên...
Phi Vụ Động Trời

From the largest elephant to the smallest shrew, the...
Phẫn Nộ

A man is out for justice after a group of corrupt police...
Mẹ Ruột

Từ hôm nay, con sẽ yêu mẹ nhiều...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X