Phim Cuộc Chiến Trên Sa Mạc | FULL HD | Sahara | Sahara movie | cuoc chien tren sa mac... Phim Cuộc Chiến Trên Sa Mạc,FULL HD,Sahara,Sahara movie,cuoc chien tren sa mac,xem phim Cuộc Chiến Trên Sa Mạc online,e5aLUk,cuoc chien tren xa mac sảha anhtrang,cuoc chien tren xa mac saha anhtrang,phim cuoc chien tren xa mac anh trang,phim epic tren anh trang,xem phim cuộc chiến trên sa mạc,xem phim cuoc chien tren sa mac,xem phim su tu trang tren sa mac,phim sa mac,Sahara dvd rip,watch Sahara free,Sahara online

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Cuộc Chiến Trên Sa Mạc

Cuộc Chiến Trên Sa Mạc | Sahara | 2005

Đạo diễn: Breck Eisner

Diễn viên: Matthew McConaughey, Steve Zahn, Penélope Cruz

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 124 phút

Năm sản xuất: 2005

XEM PHIMMột ngày tại thành phố cảng Lagos, Nigeria. Bác sĩ Eva Rojas (Penélope Cruz) – một cô gái quyến rũ, đầy cá tính - lái chiếc xe của WHO phóng nhanh trên đường và đỗ trước cửa một ngôi nhà nhỏ. Cô đang thị sát một căn bệnh lạ vừa xuất hiện trong thành phố. Eva nghi đây là một căn bệnh truyền nhiễm có khả năng lây lan rộng, nếu không ngăn chặn kịp thời sẽ trở thành một đại dịch. Trong lúc đang thị sát, cô bị một kẻ lạ mặc theo dõi và định sát hại, nhưng cô may mắn được cứu bởi chàng thợ lặn Dirk Pitt (Matthew McConaughey) - một thợ lặn phiêu lưu đến vùng Tây Phi hoang dã để tìm con tàu tử thần chứa rất nhiều của cải bị chôn vùi dưới dòng sông Nigeria cách đây 150 năm.

Eva được đưa lên con tàu trục vớt để lánh nạn. Tại đây cô gặp Yves (Lambert Wilson), nhà tư bản tài trợ cho con tàu trục vớt. Cô đề nghị Yves tài trợ cho chuyến đi Mali để nghiên cứu về căn bệnh lạ nhưng Yves từ chối.

Trong khi đó, Dirk vẫn say mê thám hiểm. Anh cùng mấy người bạn đi ngược dòng Niger lên thượng nguồn vào những vùng sa mạc mênh mông. Eva và Frank, đồng nghiệp của cô cũng quá giang đi Mali. Cùng lúc Yves cũng có mặt ở Mali. Hắn muốn triệt hạ Eva vì sợ việc điều tra về căn bệnh lạ của cô sẽ làm lộ tẩy âm mưu đen tối của chúng. Cuối cùng Dirk và Eva phát giác và phá tan mưu đồ tội ác để cứu châu Phi và thế giới khỏi thảm họa… Cuộc tranh đấu quyết liệt vô tình mang lại may mắn cho họ khi chiếc tàu sắt chở đầy tiền vàng trên sa mạc bị phát lộ… Cuối cùng thì Dirk và Eva đã vượt qua bao khó khăn đạt được mục đích của mình và tình yêu bắt đầu nảy nở…

Cái tên gọi Con tàu tử thần bắt đầu từ đâu? Nguồn gốc của căn bệnh lạ này là gì? Giữa mưa bom bão đạn vùng Asselar, trong cuộc nội chiến ác liệt nhất dưới chế độ độc tài Kazim, Dirk và Eva sẽ ra sao nơi sa mạc Sahara mênh mông?

Thông Báo

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).
-Các phim có ghi HD thì xem server youtube và picasa sẽ hiện chất lượng phim để bạn chọn cho phù hợp đường truyền.

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ

Sex and the City được xây dựng dựa theo...
DBZ: Light of Hope

After Goku dies from a radical heart disease and the...
Kỷ Băng Hà 2014

When sudden and massive earthquakes open the Arabian...
Vũ Nữ

Nhân vật do Christina đóng là...
Nhà Nghỉ Bates 3

Bates Motel is a contemporary prequel to the genre-defining...
Sắc Giới

Đây là bản uncut, không có...
Lá Bài Số Phận

Nick Wild Jason Statham is a Las Vegas bodyguard with...
Lạc Lối Ở Bắc Kinh

Câu chuyện bắt đầu từ một cuộc tranh...
Thám Tử Lừng Danh Conan ( Trọn Bộ )

Các bạn chú ý: Các tập...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X