Phim Bảo Tiêu | FULLHD | Have Sword Will Travel | Have Sword Will Travel movie | bao tieu... Phim Bảo Tiêu,FULLHD,Have Sword Will Travel,Have Sword Will Travel movie,bao tieu,xem phim Bảo Tiêu online,SKaLUk,Bao biao,xem phim bao tieu 2,xem phim bao tieu,xem phim bao tieu 1969,phim bao tieu 1969,bao tieu -site:,bao tieu site,phim bao tieu,have sword will travel 1969, phim have sword wille travel 1969,phim have sword wille travel 1969,baotieu,Have Sword Will Travel dvd rip,watch Have Sword Will Travel free

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Bảo Tiêu

Bảo Tiêu | Have Sword Will Travel | 1969

Đạo diễn: Cheh Chang

Diễn viên: David Chiang, Lung Ti, Ching Lee

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng, Tâm Lý - Tình Cảm, Võ Thuật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 102 phút

Năm sản xuất: 1969

XEM PHIMÂn Khải Phong, từng là một kiếm sĩ siêu đẳng, biệt hiệu có tên Thần đao vô địch,hàng năm thường hộ tống vận chuyển 200.000 lạng bạc đến thủ đô. Trong năm nay, ông đột nhiên mất nội công khiến không còn sử dụng thanh đao của mình nữa.. Bị buộc phải vận chuyển tiếp, nhưng lại muốn che giấu mọi người về sức khỏe không ổn định của mình; ông phải ủy thác nhờ trợ giúp hai kiếm sĩ sĩ trẻ, cháu của mình, là Hướng Định và Vân Phiêu Phiêu. Hai người này cũng dự định hứa hôn sau mùa thu tới.. Lạc Dịch, một thanh niên nghèo dùng thanh liễu kiếm, rất giỏi võ công tình cờ xin ở trọ nơi trang, này, Hướng Định nghi anh này là người dò tin cho những kẻ xấu kia do trước đó anh này đã tình cờ ghé tòa tháp nơi bọn cướp Phi Hổ trú ngụ. Bị nghi ngờ phi lý ,Lạc Dịch bỏ đi,nhưng dọc đường cứu được Vân Phiêu Phiêu khỏi tên Ôn Thần bắt cóc nhưng Hướng Định vẫn không tin và không ưa gì Lạc Dịch vì thấy người vợ sắp cưới cưới cứ mãi lo lắng cho anh ta.
Vào thành Lạc Dương, do không kiếm được việc anh buộc bán con ngưa thân yêu mình gái rẻ mạt là 40 xu. Biết được chuyện ấy, Vân Phiêu Phiêu đi tìm và chuộc lại ngựa tốt này và giao cho anh. Trên đường đi, Hướng và Vân tình cờ nghe cuộc đối thoại giữa Lạc Dịch và tên thủ lĩnh cướp Liêu Hồng. Tên này thấy anh quá giỏi võ công nên đề nghị với Lạc Dịch làm phó thủ lĩnh để cướp xe bạc của Ân trang chủ.. Lạc Dịch một mực từ chối khiến Vân Phiêu Phiêu càng cảm kich,, khâm phục. nhưng Hướng Định càng ghen ghét sâu sắc hơn.. Sau đó 3 người lại gặp nhau,Vân cô nương đề nghị Hướng Định mời Lạc Dịch giúp sức; tình cờ tiết lộ việc mất võ công của Trang chủ. Hướng định định ra tay giết Lạc Dịch nhằm bịt thông tin xấu này nhưng. Lạc Dịch cũng thông cảm đi tneo đoàn xe trợ giúp khi cần. ,
Khi đoàn xe chở bạc đi qua một tòa tháp 10 tầng cổ xưa , bọn băng cướp Phi Hổ phục kích giết rất nhiều người. Cuộc chiến cuối cùng này thật ác liệt, và cũng may nhờ có võ công cao siêu, Lạc Dịch giêt được các phó thủ lĩnh như Mao Phiêu, tên câm giỏi võ cũng nhiều tên bộ hạ khác.. Tên Liêu Hồng chạy vào tòa tháp lên các tầng trên. Ỷ vào võ công của mình Hướng định quyết đuổi theo truy giết Liêu Hồng. Bị phóng ám khí vào chân, thương nặng nhưng Hướng Định vẫn leo tiếp nếu không có Lạc Dịch trợ giúp anh đã chết . Nhưng dù giỏi võ đến đâu mà ,bên cướp quá đông dùng ám khí nên Lạc Dịch bị Liêu Hồng phóng ám khí đâm vào bung nhưng anh cũng kịp chém đao khiến Liêu Hồng té từ toà tháp xuống chết. Tiếp đó anh còn bị bắn tên khắp người khiến anh thương nặng sắp chết. Không muốn cho vân Cô nương và Trang chủ biết, anh bước xuống Toà tháp, khoác áo ngoài gượng dậy đi ra về. Giờ anh chàng Hướng Định mới biết ơn cứu mạng của Lạc Dịch của mình nhưng đã muộn. Lạc Dịch gắng buớc lên lưng ngựa nhưng vết thương bụng quá nặng còn tên cắm , anh không còn sức nữa, té xuống ngựa chết thật oai hùng..

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Phẫn Nộ

A man is out for justice after a group of corrupt police...
Tuyên Ngôn Độc Thân

There's a right way to be single, a wrong way to be...
Truy Tìm Ký Ức

Được lấy ý tưởng từ truyện ngắn...
Địa Ngục Trần Gian

Viên kỹ sư Kyle Lord bị kết án...
Cậu Bé Ma

Greta is a young American woman who takes a job as...
Thân Thể Của Jennifers

Bộ phim xoay quanh câu chuyện một cổ...
Phù Thủy Bóng Tối

New England, 1630: William and Katherine lead a devout...
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Đôrêmon | Trọn Bộ Tiếng Việt

Phần 1: Thành phố tùy ý muốnPhần...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X