Phim Bao Thanh Thiên: Thất Hiệp Ngũ Nghĩa | 包青天之七侠五义 | 包青天之七侠五义... Phim Bao Thanh Thiên: Thất Hiệp Ngũ Nghĩa,包青天之七侠五义,包青天之七侠五义 movie,bao thanh thien that hiep ngu nghia,xem phim Bao Thanh Thiên: Thất Hiệp Ngũ Nghĩa online,vEZKUk,tan bao thanh thien that hiep ngu nghia,tan bao thanh thien that hjep ngu nghja,tan bao thanh thien that hjep ngu nghja,phimbaothanhthienthathiepngunghia,bao thanh thien1993 thap hiep ngu nghia,phim tan bao thanh thien - that hiep ngu nghia,phim tan b,包青天之七侠五义 dvd rip,watch 包青天之七侠五义 free,包青天之七侠五义 online

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Bao Thanh Thiên: Thất Hiệp Ngũ Nghĩa

Bao Thanh Thiên: Thất Hiệp Ngũ Nghĩa | 包青天之七侠五义 | 2011

Đạo diễn: Trần Liệt

Diễn viên: Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính, Phạm Hồng Hiên, Lưu Trường Đức

Thể loại: Võ Thuật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm sản xuất: 2011

XEM PHIMPhiên bản mới Bao Thanh Thiên – Thất Hiệp Ngũ Nghĩa do đài truyền hình An Huy và công ty Đại Liên Thiên Ca hợp tác sản xuất đã khởi quay tại Thanh Đảo (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc) vào ngày 26/10 vừa qua.

Ba vị “nguyên lão” của bản phim Bao Thanh Thiên 1993 gồm Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính và Phạm Hồng Hiên một lần nữa lại bắt tay hợp tác.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Trương Thiếu Hoa, Đường Quốc Cường và Vương Sa Sa (từng thủ vai Mạc Tiểu Bối trong Võ Lâm Ngoại Truyện). Trong bản phim Bao Thanh Thiên lần này, Đường Quốc Cường vào vai hoàng đế.

Hiện nay, Kim Siêu Quần và Hà Gia Kính đều sắp bước sang tuổi 50, Phạm Hồng Hiên cũng đã hơn lục tuần. Một người bạn trên mạng gọi đùa bản phim lần này là “Bao Thanh Thiên phiên bản trung và lão niên”, còn Hà Gia Kính trở thành “chú Triển Chiêu”.

Tuy nhiên, các nhân viên đoàn phim đều khẳng định bộ ba trên là những ứng viên thích hợp nhất, “Bao đại nhân và Công Tôn Sách đều đóng vai chính. So với 16 năm trước, võ nghệ của Hà Gia Kính tiến bộ rất nhiều, đồng thời anh ấy vẫn luôn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, trông như một thanh niên ngoài 20 tuổi, do đó chúng tôi đều gọi Hà Gia Kính là “lão yêu nghìn tuổi”. Có rất nhiều cảnh quay khó nhưng anh ấy đều đích thân đảm nhận, như muốn chứng minh dù đã ở tuổi trung niên nhưng vẫn tràn đầy sức sống và lòng nhiệt tình.”

Được biết, Bao Thanh Thiên – Thất Hiệp Ngũ Nghĩa dự kiến quay 40 tập với kết cấu phim mỗi tập một câu chuyện theo như phiên bản cũ.

Để thể hiện chi tiết Bao Chửng là người Hợp Phì (tỉnh An Huy, Trung Quốc), đoàn phim sẽ sửa lời bài hát của bản phim cũ “Khai Phong Phủ có Bao Thanh Thiên” thành “Hợp Phì có Bao Thanh Thiên”, đồng thời cũng bỏ đi bài hát cuối phim “Tân Uyên Ương Hồ Điệp Mộng”.

Ê-kip cũ 16 năm sau lại tái diễn lại “Bao Thanh Thiên”Tin bổn báo (kí giả: Từ Vân Tiêu) 16 năm trước, bộ ba Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên, Hà Gia Kính chủ diễn “Bao Thanh Thiên” đã trở thành kinh điển, ba nhân vật Bao Chửng, Công Tôn Sách và Triển Chiêu đã đi sâu vào lòng người, dẫn đến sự phát triển của “cơn sốt Bao Thanh Thiên”, và “cơn sốt phim điều tra vụ án”, trong đó Kim Siêu Quần đã diễn qua nhiều bản phim Bao Thanh thiên các loại hơn 600 tập phim . Ngày hôm qua, kí giả được tin từ đài truyền hình An Huy rằng sắp tới ekip Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên và Hà Gia Kính sẽ cùng nhau diễn “Bao Thanh Thiên – Thất Hiệp Ngũ Nghĩa” vào ngày 15 tháng này tại Thanh Đảo, Bao đại nhân Kim Siêu Quần tại Thanh Đảo còn xây dựng cho mình thành điện ảnh riêng, bộ phim này sẽ dùng cảnh quay trong khu vực đó.
Với những phim truyền hình ăn khách, việc làm thêm phần những phần phụ là một phương pháp để có được tỉ suất xem đài cao, đây đã là một phương thức thường dùng, chẳng hạn “Cùng nhau đi ngắm mưa sao băng” của đài truyền hình Hồ Nam rất được đón nhận, đài truyền hình Giang Tô cũng thực hiện một bộ phim của Hải Nham, đài truyền hình An Huy đã nắm lấy Bao Thanh Thiên, tham gia đầu tư cho “Bao Thanh Thiên – Thất Hiệp Ngũ Nghĩa”. Hôm qua, người phụ trách liên quan của đài truyền hình An Huy, ông Hồ, đã cho kí giả biết rằng sẽ đầu tư hơn 30 triệu cho bộ phim, dự tính dài 40 tập, kịch bản vẫn là sự tiếp nối của phiên bản cũ theo dạng mỗi phần là một câu chuyện, “thực hiện lại “Bao Thanh Thiên” là nguyện vọng của Kim Siêu Quần, Bao Công là người Hợp Phì, An Huy, cho nên lần này có sự hợp tác như vậy.”

Được biết, nguyên bản chủ diễn Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên, Hà Gia Kính sẽ một lần nữa tái hợp, vẫn giữ nguyên vai diễn. Hiện nay Bao đại nhân và Triển Chiêu đều đã gần 50, còn Công Tôn Sách đã bước qua tuổi 60. Ngoài các nhân vật chính định sẵn này, bộ phim còn có thêm sự tham gia của một số nhân vật anh hùng hào kiệt khác, kịch bản của phim có thể tóm tắt như sau: Trong thời gian tại vị, Tống Nhân Tông sắc phong Bao Chửng làm phủ doãn phủ Khai Phong chấp chưởng kinh kỳ, tú tài thi rớt Công Tôn Sách có ân tri ngộ với Bao Chửng nên đã theo bên cạnh để giúp hoạch định lưu kế sách lược. Giang hồ nghĩa sĩ Nam Hiệp Triển Chiêu cũng cảm động trước vị quan thương dân như con Bao Chửng nên đã đến trợ giúp. Ngoại trừ một văn một võ bên cạnh Bao Chửng, còn có Bắc Hiệp Âu Dương Xuân, tiểu hiệp Ngải Hổ, Đinh thị tam hiệp, hắc yêu Hồ Trí Hóa, và Hãm không đảo Ngũ Thử đều là những anh hùng hào kiệt có tiếng trừ gian diệt ác trên giang hồ. Dưới sự hiệu triệu của Triển Chiêu đã lần lượt đến ra sức tương trợ, trong lúc Bao Chửng trừ tham diệt ác, những hành động hiệp nghĩa của Thất hiệp Ngũ Nghĩa cũng lưu truyền trong dân gian.

Đồng thời, Hồ tiên sinh còn cho biết, ngoại trừ kịch bản do chính tay Kim Siêu Quần viết, bộ phim này còn được quay lại thành điện ảnh cho chính ông đầu tư xây dựng. Được cho hay, trước khi đến Thanh Đảo quay phim, Kim Siêu Quần đã đầu tư tu sửa xây dựng thêm “Siêu Quần Ảnh Thành” của mình, công ty văn hóa Siêu Quần trước sau đã góp mặt trong “Bao Công Xuất Tuần”, “Bao Công Kì Án”, “Hoàng Đảo Chi Luyến”. Tạm thời Kim Siêu Quần và vợ là Trần Kỳ đã chuyển đến Thanh Đảo, Trần Kỳ trong một buổi phỏng vấn gần đây đã có nhắc qua: “Chúng tôi đã dùng số tiền tiết kiệm toàn bộ đều đầu tư vào việc mở thành điện ảnh tại Thanh Đảo, đất đai cứ một mảnh rồi một mảnh từ từ mở rộng, người thân của cả hai chúng tôi tham gia, em trai tôi cũng đến Thanh Đảo dựng vợ sinh con, thời gian quay về Đài Loan cũng không nhiều, gần đây chúng tôi định bán luôn căn nhà tại Đài Bắc, vì cứ để trống cũng thật là uổng phí”
Hôm nay (15/10), bản dựng mới của bộ phim truyền hình Bao Thanh Thiên chính thức bấm máy tại Thanh Đảo (Trung Quốc) với bộ ba diễn viên chính quen thuộc: Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên và Hà Gia Kính.


Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Phẫn Nộ

A man is out for justice after a group of corrupt police...
Tuyên Ngôn Độc Thân

There's a right way to be single, a wrong way to be...
Truy Tìm Ký Ức

Được lấy ý tưởng từ truyện ngắn...
Thân Thể Của Jennifers

Bộ phim xoay quanh câu chuyện một cổ...
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Cậu Bé Ma

Greta is a young American woman who takes a job as...
Địa Ngục Trần Gian

Viên kỹ sư Kyle Lord bị kết án...
Anh Em Ghẻ

Brennan Huff là anh chàng 39 tuổi với...
Phù Thủy Bóng Tối

New England, 1630: William and Katherine lead a devout...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X