Phim Aladdin Và Cây Đèn Thần | HD | Aladdin | Aladdin movie | aladdin va cay den than... Phim Aladdin Và Cây Đèn Thần,HD,Aladdin,Aladdin movie,aladdin va cay den than,xem phim Aladdin Và Cây Đèn Thần online,jqZKUk,phim aladin va cay den than 1,phim aladin va cay den than 2,dowloar phim aladanh va cay den than,xem phim aladin và cây đèn thần,aladin va cay den than 1,xem phim aladdin và cây đèn thần,phim a la din va cay den than,phim a la din va cay den t,Aladdin dvd rip,watch Aladdin free,Aladdin online

   
Text Size

Tìm kiếm phim, đạo diễn, diễn viên

Aladdin Và Cây Đèn Thần

Aladdin Và Cây Đèn Thần | Aladdin | 1992

Đạo diễn: John Musker, Ron Clements

Diễn viên: Scott Weinger, Robin Williams, Linda Larkin, Jonathan Freeman, Frank Welker, Gilbert Gottfried, Douglas Seale, Jim Cummings

Thể loại: Hoạt Hình

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Thời lượng: 1:30:00

Năm sản xuất: 1992

XEM PHIMCâu chuyện bắt đầu với một người bán rong cưỡi lạc đà, hát "Arabian Night" và kể câu chuyện của Aladdin. Vào một đêm tối, khi mà Jafar - Tể tướng đáng kính của Agrabah - đang thử tìm cách vào Hang động Kỳ lạ - một hang động ma thuật giữ nhiều của cải kho báu, trên hết là cây đèn thần ẩn chứa Thần đèn bên trong. Jafar và con vẹt biết nói của lão ta - Iago, biết rằng chỉ có một người (như một viên kim cương chưa được gọt giũa) có thể vào được Hang động Kỳ la.

Trong khi đó, ở cung điện Agrabah, Jasmine - cô công chúa xinh đẹp của Đức vua - sẽ phải lấy chồng trước sinh nhật sắp tới của nàng, nhưng nàng từ chối tất cả hoàng tử mà nàng gặp vì nàng muốn cưới người mà mình thực sự yêu và không chỉ đơn thuần bởi sự giàu có. Sau đó Jasmine trèo qua tường thành và - lần đầu tiên - đi đến khu chợ, nơi mà nàng gặp chàng trai sống lang thang ngoài đường phố Aladdin với chú khỉ tri kỷ của anh - Abu. Chàng trai và cô gái dường như đã có tình cảm với nhau. Khi đó, Jafar sử dụng một cái máy đặc biệt để tìm "viên kim cương chưa được gọt giũa" - đó chính là Aladdin. Jafar bèn cho một đội lính đến bắt Aladdin trong lúc Jasmine đang ở đó cùng anh. Jasmine nói Jafar thả Aladdin ra, nhưng lão nói dối là anh đã chết.

Jafar, giả dạng làm một lão già, hứa sẽ tặng Aladdin nhiều của cải nếu anh giúp ông ta lấy chiếc đèn thần. Lão già giúp Aladdin trốn khỏi nhà tù và đưa anh đến Hang động Kỳ lạ. Cửa hang - 1 đầu hổ khổng lồ - nói rằng vào trong chỉ được lấy chiếc đèn và không được đụng tới thứ gì khác. Aladdin vào trong và gặp 1 tấm thảm thần. Khi Aladdin tìm được cây đèn, khỉ Abu bị mê hoặc bởi 1 viên hồng ngọc khổng lồ và cố gắng lấy trộm nó, khiến cho cả hang động bắt đầu sụp xuống, nhưng may mắn là thảm thần đã giúp họ thoát chết. Tới cửa hang, Jafar lấy chiếc đèn và cố gắng giết họ nhưng chú khỉ đã nhanh tay lấy lại đèn thần và cắn vào tay lão, khiến lão vô tình ẩn họ xuống lại hang đúng lúc nó sập xuống.

Khi Aladdin tỉnh lại, Abu đưa anh cây đèn và sau khi anh xoa vào nó, 1 Thần đèn vui tính hiện ra. Thần đèn nói ông sẽ cho anh ba điều ước. Aladdin khôn khéo lừa Thần đèn giúp họ ra khỏi hang động mà không mất một điều ước. Trong khi suy tính về những điều ước của mình, Aladdin hỏi ý kiến của Thần đèn. Thần đèn thú thật là ông sẽ ước được tự do, vì từ khi bị giam giữ bởi cây đèn, ông phải làm theo những gì mà chủ nhân cây đèn yêu cầu. Aladdin hứa anh sẽ ước cho Thần đèn đượt tự do trong điều ước cuối của mình và Thần đèn rất vui mừng. Rồi Thần đèn thực hiện điều ước đầu tiên của Aladdin : biến anh thành hoàng tử để anh có thể lấy công chúa. Sau đó họ diễu hành đến cung điện của Đức vua. Lúc ấy Jafar đang dùng ma thuật dụ dỗ nhà vua cho lão lấy công chúa, nhưng tiếng động từ cuộc diễu hành nhộn nhịp vui vẻ làm vua tỉnh lại. Nhà vua rất thích thú và mến 'hoàng tử Ali' nhưng công chúa Jasmine từ chối anh vì nghĩ anh cũng như bao kẻ đến cầu hôn trước đây. Tối hôm đó, Aladdin gặp Jasmine, đưa nàng du ngoạn trên tấm thảm thần. Nàng nhận ra anh chính là người mà nàng đã gặp trên phố và biết anh đã nói dối. Aladdin đành nói dối rằng đôi khi anh ăn mặc như một thường dân để bớt nhưng áp lực của cuộc sống hoàng gia và Jasmine tin anh. Sau đó Aladdin đưa nàng trở về nhà và họ trao nhau nụ hôn.

Jafar cho một đội lính đến đánh ngất Aladdin rồi trói lại và ném anh xuống biển. Cây đèn thần rơi từ chiếc mũ vào bàn tay mềm rũ của anh. Thần đèn hiện ra, hốt hoảng vì không thể giúp Aladdin khi điều ước chưa được nói ra. Thần đèn lay vai anh, khiến Aladdin như đang gật đầu. Coi đó như là điều ước thứ 2, Thần đèn cứu Aladdin thoát chết. Họ càng mến nhau hơn. Sau đó, Aladdin trở lại cung điện, đập vỡ cây quyền trượng của Jafar - vật lão hay dùng để thôi miên Đức vua - và lật bộ mặt xấu xa của lão. Jafar bỗng nhận ra Aladdin, và lão chạy trốn. Nhà vua rất vui mừng khi biết công chúa muốn lấy Aladdin, quyết định anh sẽ là phò mã và sau này sẽ trở thành vua. Điều này khiến cho Aladdin rơi vào tình cảnh khó xử vì anh biết mình có được tất cả vì nhờ có Thần đèn, và anh sẽ không thể thực hiện lời hứa là ước cho Thần đèn được tự do. Họ giận nhau. Con vẹt Iago nhân cơ hội lẻn vào lấy cắp chiếc đèn thần và mang đến cho Jafar và lão ta trở thành chủ nhân mới của cây đèn. Điều đầu tiên lão ước là trở thành Đức vua, sau đó lão ước mình là một phù thủy đầy quyền lực. Lão giam cầm nhà vua và công chúa, biến Aladdin trở lại bộ quần áo rách rưới, và ném anh cùng khỉ Abu và thảm thần đến vùng đất xa tít đầy bão tuyết.

Aladdin uses the magic carpet to return to Agrabah, where Jafar is keeping the Sultan, the Genie, and Jasmine as his slaves. He offers Jasmine a place as his queen and wife, but she refuses. Jasmine then notices Aladdin coming in the palace, who was about to get the lamp. She tries to make a diversion by tricking Jafar into believing that she's desperately in love with him. Jasmine gives Jafar an extremely passionate kiss, but he sees Aladdin's reflection in her tiara. Aladdin fights Jafar as he transforms into a giant cobra. When Jafar boasts that he is "the most powerful being on Earth," Aladdin tells him that he isn't as powerful as the genie. Jafar uses his final wish to become a Genie and tries to gain control of the universe with his powers. But he forgets that genies are bound to their lamps and is sucked into his new black lamp dragging Iago with him. The genie then flicks the lamp into the Cave of Wonders.

Aladdin and Jasmine say goodbye to each other now that Aladdin is not a prince so they cannot be married. Aladdin wishes for the genie's freedom, much to the genie's surprise and happiness. Since Jasmine loves Aladdin, the Sultan changes the law so that Jasmine can marry anyone she chooses and she chooses Aladdin. The genie then leaves to explore the world while Aladdin and Jasmine celebrate their engagement.

Thông Báo

-Mới cập nhật thêm server Drive. Server picasa rất hay bị xóa nên sắp tới sẽ ko upload. Bạn nào không xem được vui lòng chọn server Drive

-Gần đây picasa rất hay xóa phim hoặc phim chưa bị xóa nhưng do xem nhiều quá nên hết băng thông không xem được (thường phần 1 hay bị hết), vì vậy mong các bạn cố gắng để lại comment thông báo link die để BQT sửa kịp thời.

-Nếu không hiện thông báo video không tồn tại mà vẫn không xem được thì bạn hãy thử đổi sang chế độ HD (720p hoặc 1080p) rồi nhấn play để xem.

-Bạn nào xem phim thấy hiện thông báo video không tồn tại vui lòng để lại comment để BQT cập nhật lại link (Nếu tất cả các phần không xem được mới là đã bị xóa).

Tin Điện Ảnh

  • Xem thêm

Xem Nhiều Trong Ngày

Ba Bước Trên Thiên Đàng

Story of two young people who belong to different worlds....
Love 2015

Murphy is an American living in Paris who enters a...
Mẹ Ruột

Từ hôm nay, con sẽ yêu mẹ nhiều...
Phi Vụ Động Trời

From the largest elephant to the smallest shrew, the...
Con Tim Bất Diệt

Bajirao 1, who fought over 41 major battles and many...
Luân Đôn Thất Thủ

After the British Prime Minister has passed away under...
Tốc Độ Kinh Hoàng

Knight Rider” là tên của một...
Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 2

Xixo is back again. This time, his children accidentally...
Tuyên Ngôn Độc Thân

There's a right way to be single, a wrong way to be...
Cuộc Đua Tuyệt Chủng

Scientists predict we may lose half the species on...
  • Xem thêm

Disclaimer

AnhTrang.Org is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet. We do not host or upload any video, films, media files, AnhTrang.Org is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
X
X